Máy giặt Toshiba báo lỗi E95 do nhiều nguyên nhân khác nhau. Với mỗi trường hợp, sẽ có phương án sửa chữa khác nhau. Để hiểu rõ hơn về sự cố này, bạn hãy theo dõi ngay những thông tin dưới đây.

may-giat-toshiba-bao-loi-e95

Nguyên nhân máy giặt Toshiba báo lỗi E95

Lỗi E95 chỉ xuất hiện trên một số dòng máy giặt Toshiba Inverter. Nếu máy giặt Toshiba nhà bạn là máy chạy dây curoa thì sẽ không xuất hiện sự cố này.

Thông thường, lỗi E95 sẽ không hiển thị trên màn hình hiển thị. Chỉ một số ít dòng máy giặt Toshiba hiển thị lỗi e95: D900SV, D980SV, D1000CV.

Lỗi E95 nhằm cảnh báo người dùng về sự cố tín hiệu từ phao áp lực nước của máy giặt không báo về vi xử lý.

Dưới đây là tổng hợp những nguyên nhân chính xảy ra lỗi E95 trên máy giặt Toshiba, được kỹ thuật viên Quang Dũng ghi lại trong quá trình làm việc:

  • Phao áp suất máy giặt Toshiba bị hỏng.
  • Đứt đường nguồn từ board mạch tới phao bị đứt.
  • Board mạch máy giặt Toshiba bị hỏng.

Đây là những sự cố nghiêm trọng trên máy giặt Toshiba, cần nhanh chóng xử lý để tránh phiền phức và gây rắc rối.

Với những thông tin trên có thể thấy máy giặt Toshiba báo lỗi E95 không phải sự cố đơn giản. Muốn biến cách sửa chữa, hãy theo dõi tiếp thông tin dưới đây.

Khắc phục lỗi E95 máy giặt Toshiba

Để kiểm tra và xử lý lỗi này đòi hỏi bạn phải là người am hiểu về cấu tạo máy giặt, có chuyên môn kỹ thuật và kinh nghiệm. 

Do đó, khi thấy lỗi E95 xuất hiện, bạn hãy tìm kiếm một địa chỉ sửa chữa máy giặt đáng tin cậy. Thợ sửa máy giặt có kinh nghiệm, chuyên môn sẽ giúp bạn xử lý triệt để mọi sự cố.

Điện lạnh Quang Dũng tự tin khẳng định là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt uy tín hàng đầu hiện nay. Nhanh chóng mang đến cho khách hàng giải pháp sửa chữa tối ưu và tốt nhất.

Ngay khi tiếp nhận thông tin khách hàng, nhân viên kỹ thuật Quang Dũng sẽ nhanh chóng có mặt để kiểm tra. Sau khi tìm ra nguyên nhân chính xác, sẽ lên phương án sửa chữa tối ưu nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa, Quang Dũng luôn hiểu rất rõ khách hàng muốn gì. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ chất lượng, với sự chu đáo và tận tâm.

Sẵn sàng đáp ứng nhu cầu sửa chữa của bạn 24/7 tại nhà. Nhanh chóng phản hồi, giải quyết mọi vấn đề khiếu nại của khách hàng.

Thợ sửa máy giặt có kinh nghiệm, tay nghề cao. Cùng tác phong làm việc nhanh nhẹn, chuyên nghiệp, trung thực và cẩn thận. Cam kết sửa chữa triệt để các “bệnh” trên máy giặt.

Phục vụ khách hàng chu đáo, luôn giữ thái độ lịch sự, niềm nở. Không ngại giải đáp tất cả câu hỏi thắc mắc, tư vấn khách hàng cách sử dụng máy giặt hiệu quả.

Cung cấp linh kiện máy giặt các loại chính hãng với giá hợp lý cùng thời gian bảo hành lâu dài. Mang lại cho khách hàng sự hài lòng và an tâm tuyệt đối.

Máy giặt Toshiba báo lỗi E95 hay bất cứ lỗi gì cũng được giải quyết nhanh gọn. Chỉ cần gọi (024) 6686 2386 – 0985 92 2386.

chat zalo goi lai
Bấm Để Gọi