Qúy khách đang cần một đơn vị cung cấp gói Vệ sinh Bảo dưỡng Điều Hòa chuyên nghiệp tại Hà Nội, mà ngày nay trên nhiều trang cáo quảng xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp những dịch vụ bảo dưỡng Điều Hòa không Uy Tín, nhất là những thời Điểm nắng nóng của mùa hè, Khiến khách hàng cũng không biết lựa chọn đơn vị nào vệ sinh Điều Hòa chuyên nghiệp tại nhà.

Hãy nhấc máy lên Gọi ngay công ty Điện Lạnh Quang Dũng với nhiều năm trong lĩnh vực Điều Hòa không khí, chúng tôi đã cung cấp đến khách hàng Gói bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội chuyên nghiệp, Uy Tín luôn đặt lên hàng đầu, có trách nhiệm sau khi bảo dưỡng điều hòa, cùng đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao vệ sinh Điều Hòa nhanh chóng sạch sẽ, giá cả hợp lý hàng năm cũng được nhiều khách tín nhiệm và sử dụng bởi sự phục vụ nhiệt tình của kỹ thuật viên Quang Dũng.

Chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn nữa đem đến cho khách hàng một dịch vụ vệ sinh Điều Hòa hàng đầu tại khu vực Hà Nội, quý khách có nhu cầu liên hệ theo số ( 04 ) 6686. 2386 Di Động 0983 623 795 , để được tư vấn vệ sinh điều hòa.

Bảo Dưỡng Vệ Sinh Điều Hòa Quang Dũng

Bảo Dưỡng Vệ Sinh Điều Hòa Quang Dũng

5 lý do bạn nên bảo dưỡng điều hòa Định kỳ

 1. Chiếc điều hòa cần được bảo dưỡng sau mỗi mùa sử dụng, điều này không chỉ giúp cho mọi chức năng của điều hòa chạy khỏe hơn mà còn giúp khắc phục những hư hỏng tiềm ẩn bên trong.
 2. Những hiện tượng như chạy nước, đóng tuyết, hơi yếu ở điều hòa  đều có thể xảy ra bất kỳ lúc nào. Bảo dưỡng mang lại cho người sử dụng cảm giác thoải mái, an tâm hơn khi sử dụng.
 3. Điện năng của gia đình tăng cao trong những ngày hè nóng nực, dịch vụ bảo dưỡng điều hòa  sẽ làm các chức năng hoạt động tốt hơn và giảm thiểu sự hoạt động của máy nén khí (block) giúp điện năng giảm thiểu tối đa.
 4. Sức khỏe con người là một yếu tố quan trọng nên khi sử dụng điều hòa cần phải đảm bảo không gây ảnh hưởng đến con người. Dịch vụ bảo dưỡng  sẽ làm sạch bụi trên khe tản nhiệt và loại bỏ những nguyên nhân gây nên nấm mốc.
 5. Bạn đang muốn bảo dưỡng để tặng tuổi thọ cũng như độ bền của điều hòa lâu dài hơn để sử dụng cho gia đình trong nhiều năm.

Quy Trình Bảo Dưỡng Điều Hòa của Quang Dũng

1. Kiểm tra hoạt động

 • Kiểm tra tình trạng bên ngoài của dàn nóng/lạnh (vỏ máy).
 • Kiểm tra các điểm nối điện, siết chặt nếu yêu cầu.
 • Kiểm tra khả năng lưu thông gió của dàn nóng/lạnh, loại bỏ vật cản nếu cần thiết.

2. Vệ sinh, bảo dưỡng điều hòa

 • Vệ sinh khoang chứa quạt và cánh quạt của dàn lạnh, dàn trao đổi nhiệt cục nóng/lạnh.
 • Vệ sinh lưới lọc bụi, máng chứa nước ngưng cục lạnh, vỏ máy.
 • Kiểm tra sự rò rỉ gas tại giắc co nối, siết chặt nếu cần thiết.

3. Kiểm tra lưu lượng gas, nạp gas bổ sung

 • Chúng tôi sẽ kiểm tra lưu lượng gas và bổ sung nếu cần thiết.

4. Kiểm tra khi thiết bị đang hoạt động

 • Theo dõi sự hoạt động của máy.
 • Kiểm tra tiếng ồn và độ rung động khác thường của máy nén, Kiểm tra dòng làm việc của máy nén, so sánh với trị số cho phép.
 • Kiểm tra áp suất của gas trong máy, Kiểm tra độ ồn của quạt (cục nóng/lạnh), so sánh với trị số cho phép.
 • Kiểm tra độ lạnh, so sánh với trị số cho phép.

Công ty Điện Lạnh Quang Dũng là địa chỉ bảo dưỡng, nạp gas, sửa chữa điều hòa chuyên nghiệp và uy tín được khách hàng tin tưởng và ủng hộ trong nhiều năm qua. Chúng tôi đã xây dựng lên 5 cơ sở ở khắp các quận huyện nội thành Hà Nội để có mặt và cung cấp dịch vụ bảo dưỡng mỗi khi có người dân yêu cầu. Chúng tôi mong nhận được sự ủng hộ, giới thiệu nhiều hơn nữa để trung tâm phát triển và phục vụ khách hàng nhiều hơn.

Qúy khách hàng có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi theo đầu số ( 04 ) 6686.23860983 623 795 với dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp sẽ làm quý khách hài lòng nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
chat zalo goi lai