Được thành lập từ năm 2005 đến nay Điện Lạnh Quang Dũng tự hào là một trong những trung tâm cung cấp dịch vụ sửa chữa, lắp đặt, bảo hành các thiết bị linh kiện Điện lạnh Uy Tín hàng đầu tại Hà Nội hiện nay.

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế trong những năm qua, các thiết bị điện lạnh trở lên quen thuộc với mọi người dân trong sinh hoạt hàng ngày là không thể thiếu, nhưng trong quá trình sử dụng các thiết bị có thể hỏng hóc, hay trục trặc khiến quý khách không biết dịch vụ nào uy tín chuyên nghiệp, Đó là vấn đề đáng quan tâm hiện nay, bởi trên thị trường bây giờ có nhiều dịch vụ sửa chữa không uy tín, giá cả lại cao không có trách nhiệm trong công việc.

Chính vì vấn đề này Điện Lạnh Quang Dũng đã mở ra dịch vụ sửa chữa, cung cấp linh kiện chính hãng 6 đến 12 tháng, bằng một dịch vụ chất lượng, giá cả hợp lý, chúng tôi còn là một trong những trung tâm đi đầu và có uy tín với nhiều hộ dân trong nội thành hà nội, không nhờ các dịch vụ tiếp thị quảng cáo, mà Quang Dũng có được lòng tin từ khách hàng nhờ sự chuyên nghiệp phục vụ tận tình chu đáo. Hàng Năm đã có 1000 lượt khách hàng sửa đụng dịch vụ chúng tôi.

 

Vì sao bạn nên chọn chúng tôi

 • Dịch vụ nhanh chóng, với 5 chi nhánh tại Hà Nội chúng tôi cam kết có mặt sau 30 phút.
 • Thái độ phục vụ tận tình chuyên nghiệp, nhân viên chúng tôi không những được đào tạo về kỹ thuật mà còn được bồi dưỡng kiến thức về giao tiếp đảm bảo quý khách hài lòng về chất lượng sửa chữa và thái độ phục vụ của Quang Dũng.
 • Giá cả hợp lý nhờ sự hoạt động tốt của công ty, nhân viên làm việc nhanh chóng và chắc chắn, Quang Dũng luôn luôn có chính sách giảm giá  khuyễn mại cho khách hàng.
 • Chính sách bảo hành, đối với khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi nhân viên sẽ dán tem bảo hành của từng loại sản phẩm, Linh kiện chính hãng được bảo hành dài hạn.
 • Với những kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo bài bản các trường danh tiếng như bách khoa, cao đẳng..

Nguyên tắc làm việc

 1. Tìm rõ nguyên nhân – xử lý triệt để.
 2. Làm việc nhanh chóng và chắc chắn.
 3. Hình thức chuyên nghiệp, ngăn nắp sạch sẽ.
 4. Lễ phép với khách hàng, đối xử máy móc thiệt bị cẩn thận
 5. Đảm bảo an toàn lao động, kết thúc đúng hẹn.
 6. Trả lại khách hàng phụ tùng cũ, viết giấy bảo hành những phần việc đã làm.

Với thế mạnh là đỗi ngũ thợ giỏi lành nghề phục vụ tận tâm, từng làm việc với nhiều sản phẩm của các thương hiệu Điều Hòa lớn tại việt nam, Chúng tôi luôn dẫn đầu thị trường về chất lượng dịch vụ, giá cả đem lại sự hài lòng lớn nhất cho khách hàng.

Khách hàng lưu ý

Hiện nay trên mạng Internet đã có rất nhiều website quảng bá dịch vụ sửa chữa các thiết bị điện lạnh tại nhà không uy tín, làm ăn bộp chộp, làm cho khách hàng hoang mang tiền mất tận mang, cũng như các đơn vị lâu năm cũng bị ảnh hưởng, đã có một số trung tâm hay tổ chức cá nhân thuê một số công ty thiết kế làm website để quảng cáo, tay nghề yếu kém, giá thì chặt chém, không có trách nhiệm cao trong công việc, khi khách gọi bảo hành không thấy đâu làm cho khách hàng tiền mất tật mang mà bệnh vẫn như cũ

Quan điểm kinh doanh của Quang Dũng

Chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, không vì lợi nhuận trước mắt mà gian dối lừa gạt khách hàng, Tất cả nhằm xây dựng một địa chỉ dịch vụ sử chữa Uy Tín, đảm bảo lợi ích của khách hàng là sự tồn tại và phát triển của chúng tôi.

Lưu ý

Qúy khách sẽ được kỹ thuật viên báo giá trước hi sử chữa hoặc thay thế linh kiện, nếu quý khách không đồng ý sửa chúng tôi không thu phí dịch vụ nào, trung tâm cam kết thay thế vật tư linh kiện chính hãng, kỹ thuật viên sử chữa lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa, lắp đặt, bảo dưỡng điện lạnh, bắt đúng bệnh, báo đúng giá, xỷ lý nhanh triệt để.

Liên hệ dịch vụ sửa chữa uy tín chuyên nghiệp của chúng tôi

Qúy khách có nhu cầu sửa chữa – bảo dưỡng – lắp đặt đồ điện lạnh hãy liên hệ với Điện Lạnh Quang Dũng theo số điện thoại : 0983 623 795, sau khi quý khách gọi 30 phút nhân viên có mặt.

 • CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP DỊCH VỤ QUANG DŨNG
 • MST: 0107560075
 • Trụ sở chính: Số 29 ngõ 179 đương 32 Phường phúc Diễn Quận bắc từ liêm, Thành Phố Hà Nội
 • Văn phòng: 218A – Lê Đức Thọ – Từ Liêm – Hà Nội
 • Phone: (04) 6686-2386 – 0983 623 795
 • Email: [email protected]

Rất mong phục vụ quý khách hàng tại Hà Nội

Trả lời