Điện lạnh Quang Dũng cung cấp dịch vụ nạp gas điều hòa tại Hà Nội. Chất lượng gas đảm bảo theo các hãng sản xuất điều hòa, miễn phí kiểm tra, bảo trì điều hòa. Dịch vụ nhanh chóng, đến ngay sau 30 phút các khách hàng liên hệ.

Ngày nay, nhu cầu khách hàng sử dụng điều hòa ngày càng tăng cao. Đây là điều tất yếu để tránh những ngày nắng nóng của mùa hè, nhất là các thành lớn như HN, THCM. Kéo theo nhu cầu trên là xuất hiện rất nhiều trung tâm, cửa hàng, cung cấp dịch vụ nạp gas điều hòa tại Hà Nội không UY TÍN  làm ăn bộp chộp.

Các địa chỉ kém uy tín này thường báo sai giá, không có trách nhiệm bảo hành, khiến khách hàng cảm thấy lo lắng boăn khoăn khi chọn lựa các đơn vị làm dịch vụ.

Nếu khách hàng đã không tin tưởng, mất lòng tin từ những trung tâm đó hãy để chúng tôi giúp khách hàng với một Dịch vụ nạp gas điều hòa uy tín chuyên nghiệp tại nhà của Điện Lạnh Quang Dũng, chúng tôi không để những tình trạng chặt chém khách hàng, quy trình nạp gas tính theo PSI của từng máy sử dụng gas chất lượng tốt của Ấn Độ, Nạp gas điều hòa tất cả các hãng các loại gas R22, R410A, R32.

vì sao cần nạp gas điều hòa

Nạp gas tại Điều Hòa của Quang Dũng

Vì sao bạn phải nạp gas điều hòa

 • Khi quý khách bật máy điều hòa lên và bật chiều nóng hoặc chiều lạnh mà thấy máy điều hòa nhà mình hoạt động kép lạnh, kém nóng, trong khi máy điều hòa vẫn làm việc liên tục mà vẫn không thấy hiệu quả.
 • Một khi máy điều hòa bị hao hụt gas cũng như bị hết gas thì ngoài việc đó ra máy điều hòa của quý khách sẽ rất là tốn kém về điện năng và cũng có thể keo theo hỏng hóc một vài vấn đề khác.
 • Điều hòa khi đã bị thiếu gas và bị hao gas và việc đầu tiên là phải nhanh chóng nạp gas cho máy điều hòa và cần phải sửa điều hòa tại nhà, cũng như kiểm tra máy điều hòa theo định kỹ hoặc bảo dưỡng và sửa chữa.

 DO ĐÂU MÀ ĐIỀU HÒA NHANH HẾT GAS

Trong quá trình thợ lắp đặt điều hòa có thể thợ không làm đúng quy cách, làm điều hòa bị hở dẫn đến nhanh hết gas, giữa điểm tiếp xúc với ống đồng dẫn gas không được làm cẩn thận làm cho Gas điều hòa bị hao rất nhanh, máy chạy lâu năm cũng dẫn tới hết gas.

NGUYÊN TẮC LÀM VIỆC CỦA ĐIỆN LẠNH QUANG DŨNG

 1. Tìm rõ nguyên nhân – Xử lý triệt để.
 2. Làm việc nhanh chóng hiệu quả.
 3. Lễ phép với khách hàng – Đối xử với máy móc thiết bị cẩn thận.
 4. Sau khi kết thúc quy trình nạp gas nhân viên sẽ tiến hành viết phiếu bảo hành .

Để thuận tiện chúng tôi đưa giá nạp gas điều hòa 7000 đ/PSI. Gas R22, Gas 410A 10.000 đ/PSI.

vì sao ta nên bảo dưỡng điều hòa định kỳ

Trong quá trình sử dụng điều hòa cả năm trời cho dù bạn sử dụng điều hòa mới hoặc điều hòa cũ mà nếu không bảo trì, bảo dưỡng nạp gas điều hòa hoặc vệ sinh sẽ làm cho Cục nóng của máy lạnh (Outdoor unit) giải nhiệt rất kém.

Giải nhiệt kém có thể sẽ dẫn đến những hư hỏng không đáng có cho máy lạnh của bạn, hoặc một tình trạng nữa có thể xãy ra là cục lạnh (Indoor unit) và cục nóng của Điều Hòa của bạn sẽ không trao đổi nhiệt tốt, hoặc không thể trao đổi nhiệt dẫn đến nhiệt độ quá lạnh sẽ làm ngưng tụ nước nhiều và chảy ra ngoài máng hứng nước của máy.

Để cho Điều Hòa của bạn hoạt động một cách ổn định thì bạn nên bảo trìbảo dưỡng và vệ sinh điều hòa khoảng 3 đến 4 tháng một lần. Đối với những máy lạnh hoạt động nhiều, những khu vực và môi trường có nhiều bụi bẩn hoặc những hộ kinh doanh thì nên bảo trì, bảo dưỡng và vệ sinh điều hòa từ 2 đến 3 tháng một lần.

dịch vụ nạp ga điều hòa tại hà nội

Vậy khi nào thì chúng ta nên bảo dưỡng điều hòa?

 • Khi điều hòa của bạn yếu lạnh hoạt động không đúng công suất mặc dù đã chỉnh remote nhiệt độ thất nhất nhưng máy lạnh vẫn không lạnh
 • Khi điều hòa của bạn chạy kêu to ở 2 dàn nóng và dàn lạnh, điều hòa chạy ồn là do bụi bẩn bám ở cánh quạt và moter hoặc mặt nạ lắp không được hớp. Chỉ cần kiểm tra vệ sinh là sẽ hết.
 • Khi điều hòa của bạn thiếu gas
 • Khi điều hòa của bạn bị chảy nước ở dàn lạnh: chảy nước là hệ quả của việc thiếu gas dẫn đến bám tuyết dàn lạnh hoặc ngẹc đường ống thoạt nước do bụi bẩn.
 • Khi điều hòa của bạn chạy rất tốn điện so với bình thường, bụi bẩn là lý do làm phòng chậm lạnh

Dịch vụ nạp ga điều hòa của Quang Dũng sẽ làm hài lòng quý  khách hàng kể cả khách khó tính nhất, nhiệt tình năng động trong công việc là nhân viên của Điện Lạnh Quang Dũng chuyên sửa điều hòa , bảo dưỡng điều hòa, Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và khắc phục sự cố kịp thời.

Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ theo số ( 04 ) 6686 2386 hoặc 0983 623 795 chỉ sau 30 phút tiếp nhận thông tin từ khách hàng, kỹ thuật viên sẽ có mặt, kiểm tra và những nguyên nhân Điều Hòa bị hết gas, và sẽ đưa ra phương án xử lý tiết kiệm nhất cho khách hàng.

5/5 - (1 bình chọn)
chat zalo goi lai