Bạn đang tìm đến một dịch vụ Tháo lắp điều hòa chuyên nghiệp Uy Tín tại Hà Nội.

 • Mà Bạn đang có nhu cầu tháo hay lắp đặt Điều Hòa ngay nhưng Lo lắng gọi thợ không biết bao giờ mới tới..?
 • Qúy khách phân vân không biết khi tháo điều hòa đã bị mất khí hay không, đường ống cũ còn sử dụng được không, có bị nạp gas Điều Hòa, sau lắp đặt bảo hành không có…?
 • Ngày nay trên mạng có rất nhiều công ty quảng cáo dịch vụ tháo lắp điều hòa, tay nghề lắp đặt lại kém làm cho khách hàng không biết chọn dịch vụ nào UY Tín.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0983 623 795 sẽ giải đáp những thắc mắc đó cho bạn, Điện Lạnh Quang Dũng Là công ty lắp điều hòa  UY TÍN, có nhiều năm hoạt động trên địa bàn Hà Nội, đến với chúng tôi quý khách hàng yên tâm về chất lượng, giá cả và thời gian bảo hành, tự hào mang đến cho khách hàng dịch vụ tháo lắp điều hòa tại hà nội – Khuyễn mãi công bảo dưỡng tại nhà.

Thao-lap-dieu-hoa-quang-dung

Nhân viên lắp đặt điều hòa tại hà đông ( Anh Thắng )

IMG_4873

Nhân viên lắp đặt điều hòa tại hoàng mai ( Chị Hạnh )

Hàng năm Quang Dũng phục vụ nhiều giá đình cơ quan văn phòng mỗi năm, Trong quá trình phát triển, chúng tôi luôn không ngừng đổi mới, từ thái độ phục vụ để trình độ, xây dựng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nên Thương hiệu Quang Dũng ngày càng chiếm được cảm tình của khách hàng.

Quy trình tháo lắp điều hòa của Quang Dũng

 1. Trước khi tiến hành tháo điều hòa kỹ thuật viên kiểm tra hoạt động của máy.
 2. Sau khi kiểm tra xong tiến hành thu hồi gas về máy.
 3. Tiến hành tháo mặt lạnh và nóng cục.
 4. Tiến hành cuộn ống đống cũ, Tận dụng triệt để nhất cho khách hàng.
 5. Sau khi lắp ra vị trí mới nhân viên khảo sát địa hình, tư vấn lắp đặt phù hợp thuận tiện cho việc sửa chữa sau này.

Tai sao bạn nên chọn tháo lắp điều hòa của chúng tôi

 • Chúng tôi là một đơn vị tháo lắp điều hòa giá rẻ hàng đầu tại Hà Nội, Chuyên sửa chữa bảo dưỡng lắp đặt Điều Hòa chuyên nghiệp.
 • Đội ngũ nhân viên lành nghề, trang bị hiện đại giúp chúng ta Thực Hiện những quy trình lắp đặt điều hòa chuẩn xác, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
 • Chi phí mà khách hàng bỏ ra hợp lý, minh bạch trong khâu thanh toán.
 • Phục vụ nhanh nhất, tất cả các ngày nghỉ lễ, phục vụ tất cả các quận huyện nội thành Hà Nội.
 • Vui lòng Gọi ngay chúng tôi tận hưởng 1 dịch vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp, bạn hoàn toàn yên tâm, chúng tôi sẽ thi công trọn gói cho bạn.

Đến với chúng tôi quý khách hàng yên tâm về chất lượng cũng như giá thành hợp lý và thời gian bảo hành dài hạn, Nhấc máy lên gọi ngay chúng tôi khi quý khách có nhu cầu tháo điều hòa tại nhà riêng hoặc tại cơ quan, chúng tôi sẽ Báo Giá trước khi tiến Hành tháo và Lắp đặt.

Liên hệ công ty tháo lắp điều hòa chuyên nghiệp của Quang Dũng

Qúy khách có nhu cầu xin liên hệ theo số (04) 6686,2386 hoặc 0983 623 795, sau khi tiếp nhận thông tin từ Phía khách hàng , chỉ sau ít phút kỹ thuật viên có mặt, là một công ty uy tín, xác định làm ăn lâu dài, chúng tôi không để thợ chặt chém, báo sai giá mà công ty đã quy định, Qúy khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ tháo, lắp đặt điều hòa của Quang Dũng.

Rất mong được phục vụ quý khách hàng tại Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)
chat zalo goi lai