Mấy năm trở lại đây khách hàng đang có nhu cầu sử dụng máy giặt nội địa cực kỳ nhiều, bởi nó đem lại lợi ích tiết kiệm điện năng cũng như máy chạy bên êm, nói chung nhắc đến máy giặt nội địa chúng ta không cần bàn tán làm gì nhiều, nhưng về thiết bị điện tử nhiều lúc cũng gặp các rắc rối như máy báo lỗi, không chạy, hay sử dụng một thời gian máy kêu to do lâu ngày không được bảo dưỡng định kỳ.

Chẳng may một ngày thời tiết thay đổi khiến chiếc máy giặt quý anh chị trở nên gặp trục một số vấn đề như không chạy … khiến anh chị loay hay cần tìm kiếm một số trung tâm hay công ty sửa máy giặt nội địa úy tín tại hà nội.

Quang Dũng là một trong những công ty cung cấp dịch vụ sửa máy giặt nội địa UY TÍN tại hà nội, với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp cũng như chuyên ngành về máy giặt nội địa, khắc phục sửa chữa – kiểm tra – Bảo dưỡng nhanh chóng, sẽ trả lại chiếc máy giặt anh khi trở lại trạng thái ban đầu.

Anh chị thấy các lỗi máy giặt như

 • Sửa chữa máy giặt nội địa Nhật đã hoạt động nguồn nhưng máy vẫn không hoạt động
 • Sửa chữa máy giặt nội địa Nhật đang trong chế độ giặt nhưng không vắt được hoặc khi vắt phát ra tiếng động lớn
 • Sửa chữa máy giặt nội địa Nhật thực hiện chế độ vắt sấy nhưng không làm khô quần áo
 • Sửa chữa máy giặt nội địa Nhật bị hư board mạch điều khiển
 • Sửa chữa máy giặt nội địa Nhật không làm sạch quần áo
 • Sửa chữa máy giặt nội địa Nhật bị tràn nước
 • Sửa chữa máy giặt nội địa Nhật không cấp nước
 • Sửa chữa máy giặt nội địa Nhật bàn phím bị hư không điều khiển được

Công ty Quang Dũng sửa chữa máy giặt nội địa các dòng máy trên thị trường

 1. Sửa chữa máy giặt nội địa Nhật Toshiba
 2. Sửa chữa máy giặt nội địa Nhật National
 3. Sửa chữa máy giặt nội địa Nhật Sharp
 4. Sửa chữa máy giặt nội địa Nhật Hitachi
 5. Sửa chữa máy giặt nội địa Nhật Panasonic
 6. Và một số dòng máy nội địa Nhật khác…

5 tiêu chí nên lựa chọn công ty sửa máy giặt Quang Dũng

 

 ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi sở hữu những chuyên gia hàng đầu về máy giặt nội địa, với tay nghề kĩ thuật được đào tạo và rèn luyện một cách bài bản về chuyên môn, được chuyên nghiệp hóa về nghiệp vụ chăm sóc khách hàng.

Con người luôn là yếu tố then chốt, và việc sở hữu được yếu tố này chắc chắn sẽ làm cho khách hàng hài lòng và làm cho công ty phát triển

 DỊCH VỤ CHĂM SÓC TẠI NHÀ

Bạn không cần phải tới trung tâm của hãng, nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nhà để làm việc, giúp bạn xử lý những những vấn đề của chiếc máy giặt nhà bạn. Cam kết an toàn cho sản phẩm, thiết bị.

 GIÁ THÀNH VƯỢT TRỘI

Giá thành dịch vụ sửa máy giặt nội địa của Quang Dũng được hình thành từ việc tối ưu chất lượng các khâu: quy trình, linh kiện, thợ kĩ thuật, marketing…Việc tối ưu hoàn hảo tạo nên giá thành ưu đãi hơn các đơn vị dịch vụ khác

 CHẤT LƯỢNG TUYỆT ĐỐI

Tôn chỉ về chất lượng luôn được Quang Dũng nhắc nhở mỗi ngày. Lấy chất lượng dịch vụ làm nòng cốt cho việc phát triển bền vững.

Chúng tôi mang đến dịch vụ bảo dưỡng, vệ sinh và sửa máy giặt nội địa uy tín nhất hiện nay, khẳng định vị thế số 1 trên thị trường sửa máy giặt nội địa.

Thợ Sửa Chữa Máy Nội Địa Chuyên Nghiệp

Chúng tôi là đơn vị chuyên sửa chữa máy giặt nội địa chuyên nghiệp, các khách hàng luôn được hưởng lợi từ chất lượng dịch vụ đến tay nghề những người thợ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

Chúng tôi hiểu rõ khách hàng luôn cần những người thợ có tay nghề và kinh nghiệm, làm được việc, nhanh chóng khắc phục các vấn đề. Giá cả là một điều nhiều khách hàng luôn quan tâm nhưng cái khách hàng cần nhất vẫn là cung cách làm việc tốt, thái độ tôn trọng khách hàng. Và điện lạnh Quang Dũng luôn cam kết điều này đến mọi khách hàng.

CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP DỊCH VỤ QUANG DŨNG

 MST: 0107560075

 Trụ sở chính: Số 29 ngõ 179 đường 32 Phường phúc Diễn Quận bắc từ liêm, Thành Phố Hà Nội

 Văn phòng: 218A – Lê Đức Thọ – Từ Liêm – Hà Nội

 Phone: (04) 6686-2386 – 0983 623 795.

 Email: [email protected]

Rất mong được phục vụ quý khách hàng tại hà nội

 

Rate this post
chat zalo goi lai