Máy giặt samsung nhà bạn bị hỏng hay bị vấn đề trục trặc khi đang sử dụng. Bạn đang cần đến một dịch vụ sửa máy giặt samsung tại Hà Nội chuyên nghiệp. Hãy gọi ngay cho chúng tôi. LH: 0983 623 795 để được phục vụ kịp thời nhất.

Trung tâm Điện Lạnh Quang Dũng cung cấp gói dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà chuyên nghiệp. Chúng tôi phục vụ khách hàng 24/7h mọi lúc, mọi nơi, với các cơ sở phủ rộng khắp Hà Nội.

 

Sửa máy giặt samsung tại Hà Nội

Quy trình sửa chữa máy giặt samsung

 • Máy giặt bị rung lắc khi hoạt động: máy giặt kêu to, khi hoạt động phát ra tiếng kêu to, rung lắc mạnh.
 • Máy giặt bị liệt phím: Các phím điều khiển của máy giặt bị cứng, bạn đã ấn nút hết sức nhưng vẫn không thể điều khiển.
 • Máy giặt không cấp nước.
 • Máy giặt vấn hoạt động, lồng máy giặt vẫn quay như bình thường nhưng máy giặt không cấp nước vào lồng, không thể làm sạch quần áo.
 • Máy giặt vấn cấp nước, vẫn khởi động bình thường nhưng lồng máy giặt không quay.
 • Máy giặt không nhận điện: bị mất nguồn.
 • Nhận cạp vỏ máy giặt tại nhà.

Bảng mã lỗi máy giặt Samsung chi tiết

7 Tiêu chí khi sử dụng dịch vụ của Quang Dũng

 1. Quý khách được trải nghiệm quy trình làm việc chuyên nghiệp nhất mà từ trước tới nay chưa từng có.
 2. Linh kiện sửa chữa, thay thế hoàn toàn chính hãng. Quý khách được bảo hành từ 6 tháng tới 12 tháng.
 3. Quý khách có cơ hội nhận được các gói khuyến mại đặc biệt như: bảo dưỡng điều hòa, bảo dưỡng máy giặt, bình nóng lạnh, lò vi sóng, tủ lạnh..hoàn toàn miễn phí
 4. Nếu lần sau quý khách vẫn lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. quý khách sẽ được giảm giá sửa chữa, dịch vụ 15%
 5. Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sửa nhanh chóng – dứt điểm. Tư vấn kịp thới cho khách hàng cách sử dụng máy giặt một cách hiệu quả nhất.
 6. Phụ vụ nhanh chóng, kịp thời 24/24h các ngày trong tuần kể cả ngày lễ.
 7. Chúng tôi cam đoan và chịu hoàn toàn trách nhiệm về hiệu quả công việc sửa máy giặt Samsung cũng như chất lượng dịch vụ mà công ty chúng tôi mang đến cho quý khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi còn áp dụng chương trình Thẻ VIP giám giá 10 % – 20 % cho những lần sau, lưu ý thẻ chỉ áp dụng cho khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

the-vip-quang-dung

Liên hệ ngày một dịch vụ sửa chữa máy giặt của chúng tôi

Qúy khách hàng có nhu cầu xin liên hệ theo đường dây nóng ( 04 ) 6686 2386  mrs. Trang Hotline 0983 623 795 Mr nam Chúng tôi nhận tư vấn cách sử dụng phục vụ quý khách 24/7.

Rate this post
chat zalo goi lai