Điện Lạnh Quang Dũng cung cấp dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội. Và chúng tôi hiện là một trong những trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux uy tín tại Hà Nội.

Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên được đào tạo với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, sửa máy giặt Electrolux tại nhà cùng với các trang thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho quý khách một dịch vụ tốt nhất chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng và cung cấp linh kiện máy giặt Electrolux chính hãng. 

sửa máy giặt electrolux tại nhà

Khắc phục các lỗi trên máy giặt Electrolux

Dòng máy giặt Electrolux khá bền bỉ, tuy nhiên vẫn sẽ xuất hiện lỗi theo thời gian. Trung tâm điện lạnh Quang Dũng khắc phục hoàn toàn các lỗi trên máy giặt Electrolux nhanh chóng cho khách hàng. Một số lỗi thường gặp ở máy giặt Electrolux phổ biến như:

 1. Máy giặt Electrolux : không vào điện, hỏng mạch, báo lỗi, nháy đèn, mất nguồn, không vắt, vắt kêu, không bơm, không vào nước, không mở cửa,gãy tay nắm cánh cửa, hoặc E10,E20,E40,E70, E90.
 2.  Máy giặt Electrolux giặt không hết chương trình, máy bỏ chương trình, đồng hồ không chuyển, máy không giặt, không vắt, không bơm/xả nước, nước không vào…
 3.  Máy giặt Electrolux giặt kêu, vắt kêu, rung lắc khi giặt/vắt… (Chúng tôi có dịch vụ thay bi máy giặt Electrolux chuyên nghiệp ngay tại nhà khách hàng)

Sửa máy giặt LG tại Hà Nội

Nguyên tắc làm việc của Điện lạnh Quang Dũng

 • Tìm rõ nguyên nhân, xử lý triệt để.
 • Làm việc nhanh chóng và chính xác .
 • Hình thức chuyên nghiệp – Ngăn nắp, sạch sẽ.
 • Tôn trọng với khách hàng – Cẩn thận với máy móc thiết bị ..
 • Đảm bảo an toàn lao động.
 • Kết thúc công việc đúng hẹn.
 • Trả lại khách hàng phụ tùng cũ – Viết phiếu bảo hành phần việc đã làm.
 • Phục vụ 24/7 – không ngại xa.
 • Đảm bảo linh kiện thay thế là chính hãng.
 • Uy tín – Chất lượng được đặt lên hàng đầu.
 •  Cam kết dịch vụ sửa máy giặt Electrolux.
 • Ngoài ra chúng tôi còn nhận sơn cạp vỏ máy giặt giá rẻ.

Lưu ý:

Nếu phải thay thế linh kiện, nhân viên sẽ báo giá và tiến hành sửa chữa nếu được sự đồng ý của khách hàng.

Quý khách thấy những hiện tượng trên, hãy liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ sửa máy giặt Electrolux uy tín hàng đầu tại Hà Nội, Khắc phục nhanh những ban bệnh mà chiếc máy giặt gây ra.

Dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại nhà

Có cung ắt có cầu, khi khách hàng gặp phải sự cố thì luôn có các dịch vụ sửa chữa luôn luôn phục vụ 24/7 bất cứ khi nào bạn cần. Chỉ cần lên internet tìm kiếm “thợ sửa chữa máy giặt” là bạn đã có hàng tá số điện thoại luôn trực chờ bạn alo. Nhưng để tìm được một đơn vị tốt, làm ăn trung thực và tận tâm cũng không phải dễ dàng.

Do thị trường cạnh tranh nhau gay gắt, luôn có các đơn vị làm ăn chộp dựt, lừa dối khách hàng. Điều này tạo nên một hệ quả nghiêm trọng với khách hàng và cả những đơn vị làm ăn chân chính. Vì vậy bạn nên cân nhắc để lựa chọn một đơn vị tốt, tận tình và có giá thành sữa chữa hợp lý.

Điện lạnh Quang Dũng hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực sữa chữa điện lạnh. Chúng tôi tự tin mang đến những dịch vụ sửa máy giặt electrolux tốt nhất đến với khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào bạn cần một dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng.

Vì sao máy giặt Electrolux được ưa chuộng đến thế?

Electrolux là dòng máy giặt được ưa chuộng nhất hiện nay, là một dòng thương hiệu hàng đầu của Nhật Bản. Máy giặt electrolux chiếm được cảm tình từ khách hàng nhờ được tích hợp công nghệ cao, luôn đi đầu trong các phát kiến vì người dùng.

Được chế tạo để vượt qua các tiêu chuẩn khắt khe nhất tạo nên một dòng sản phẩm có được độ bền cao, giặt sạch và không làm ảnh hưởng đến màu sắc và không tổn hại đến quần áo.

Tuy là một sản phẩm đạt độ bền tốt nhất hiện nay trong các dòng máy giặt. Nhưng là một đồ công nghệ nên bạn vẫn cần phải chút tâm đến việc vệ sinh máy giặt, bảo dưỡng và bảo trì thường xuyên để máy giặt nhà bạn có được công suất tối ưu và tiết kiệm năng lượng.

Chính vì thế bạn luôn phải cần đến một đội ngũ thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp để giúp bạn thực hiện điều này.

dịch vụ sửa máy giặt electrolux
Cung cấp những linh kiện máy giặt electrolux luôn luôn chính hãng

Bảng mã lỗi máy giặt Electrolux chi tiết

Đội ngũ thợ sửa chữa chuyên nghiệp, có tâm

Máy giặt cũng như các đồ dùng trong gia đình khác luôn có lúc gặp phải các sự cố mà bạn không hề mong muốn. Do điều kiện sử dụng, do thói quen, do chính nhà sản xuất.. vì thế khi gặp sự cố bạn luôn cần một dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, có tâm với khách hàng.

Là một công cụ quan trọng trong mỗi gia đình, bạn có thể tưởng tượng nếu một ngày nào đó máy giặt nhà bạn ngưng hoạt động thì bạn sẽ phải dành nhiều thời gian và công sức như thế nào rồi đó. Cả một lô quần áo mỗi ngày đủ làm bạn kiệt sức.

Điện lạnh Quang Dũng cung cấp một giải pháp tổng thể về máy giặt để khách hàng luôn luôn được yên tâm sử dụng máy giặt. Sửa máy giặt tại nhà, không mất công mang đến trung tâm, dịch vụ bảo hành dài lâu, tư vấn miễn phí, tất cả nhằm mang đến sự thuận tiện dành cho các khách hàng.

Chúng tôi luôn có những nhân viên luôn túc trực tại 5 cơ sở của Quang Dũng, sau khi quý khách có nhu cầu chỉ sau ít phút nhân viên có mặt, Điện thoại ( 04 ) 6686 2386 hoặc 0983 623 795, Làm việc 24/7 kể cả các ngày nghỉ lễ.

Rất mong phục vụ quý khách!

Rate this post
chat zalo goi lai