Máy giặt samsung nhà bạn bị mất nguồn chập chờn, ảnh hưởng đến quá trình giặt. Nguyên nhân nào dẫn đến sự cố và sửa máy giặt samsung mất nguồn chập chờn ra sao?. Mọi thông tin sẽ có trong bài viết này.

Xem thêm: Máy giặt bị rò nước

Sửa máy giặt Samsung mất nguồn chập chờn

Hơn một nửa người tiêu dùng yêu thích và tin dùng các sản phẩm máy giặt hãng samsung. Vì vậy, máy giặt bị mất nguồn chập chờn đang là nỗi lo của rất nhiều người.

Những kiến thức cơ bản về sự cố máy giặt mất nguồn chập chờn được đề cập dưới đây. Hy vọng phần nào sẽ giúp bạn xua tan bớt lo lắng và căng thẳng. 

Máy giặt samsung mất nguồn chập chờn do đâu?

Một số nguyên nhân chính dẫn đến sự cố máy giặt mất nguồn chập chờn:

  • Máy giặt Samsung không vào điện, bạn hãy kiểm tra thử CB điện xem có bị nhảy không.
  • Máy giặt được đặt ở vị trí ẩm ướt, không thông thoáng một thời gian dài,  dẫn đến tình trạng IC hoặc main nguồn bị cháy.
  • Nguồn điện cấp cho các thiết bị và máy giặt nhà bạn yếu, không ổn định, Do đó, khiến máy giặt mất nguồn, hoạt động chập chờn.
  • Dây điện nối giữa máy giặt với nguồn điện bị chuột hoặc các con côn trùng gặm nhấm, tiếp điểm bị gỉ sét. Ngoài ra, có thể do dây cắm điện bị lỏng.
  • Cửa máy giặt để mở trong khi bật máy, hoặc chưa đậy chặt cửa máy.
  • IC nguồn của máy giặt Samsung bị hỏng nên không nhận lệnh đóng cửa máy giặt.
  • Lỗi xảy ra ở mạch điện máy giặt Samsung, hoặc thiết bị này đã hỏng.
  • Máy giặt không vệ sinh thường xuyên, tạo điều kiện cho một số loại côn trùng làm tổ bên trong Board mạch, hay hệ thống mô tơ.

Với kinh nghiệm nhiều năm sửa máy giặt samsung với rất nhiều lỗi trên máy giặt Samsung. Nhân viên kỹ thuật Quang Dũng cho rằng, sự cố này xảy ra hầu hết bắt nguồn từ IC/main bị lỗi hoặc bị hỏng.

Khắc phục máy giặt samsung mất nguồn chập chờn

Muốn có phương án khắc phục sự cố triệt để, bạn phải tìm được nguyên nhân chính xác.

Bạn có thể tự tiến hành kiểm tra và khắc phục nếu lỗi trên bắt nguồn từ những nguyên nhân đơn giản:

1. Kiểm tra dây cắm nguồn điện có bị đứt, hở mạch không. Nếu có, chỉ cần thay thế dây điện mới là vấn đề được giải quyết.

2. Kiểm tra phần gioăng và phần chốt cửa của máy giặt Samsung đã được đóng chặt?. Điều chỉnh để cửa máy giặt đóng đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.

3. Nếu nguồn điện của nhà bạn quá yếu, bạn nên tiến hành khắc phục. Không nên giặt vào giờ cao điểm, hay khi trời có sấm sét. Lúc này điện áp yếu khiến máy giặt samsung không lên nguồn.

4. Di chuyển máy giặt đến những nơi khô ráo, thông thoáng.

5. Thường xuyên lau chùi và vệ sinh máy giặt.

6. Thật tốt nếu sự cố xuất phát từ những nguyên nhân trên. Bạn sẽ không cần sự hỗ trợ của đơn vị sửa chữa, không tốn kém chi phí.

Ngược lại, trong trường hợp máy giặt mất nguồn chập chờn do IC, main hay board mạch. Bạn hãy nhanh chóng liên hệ với Công ty Quang Dũng. Nhân viên kỹ thuật chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt xem xét tình hình và tiến hành sửa chữa.

Sửa máy giặt samsung mất nguồn chập chờn tại Quang Dũng

Dù có nhiều địa chỉ sửa máy giặt samsung trên thị trường, nhưng không phải đơn vị nào cùng xứng đáng để bạn đặt niềm tin. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, lại được khách hàng đánh giá cao. Không có lý do nào bạn bỏ qua Công ty Quang Dũng.

Chuyên môn là vấn đề khách hàng chưa bao giờ phải e ngại và lo lắng khi lựa chọn dịch vụ của Quang Dũng. Ngoài ra, với sự cẩn thận và tỉ mỉ trong quá trình sửa chữa. Khách hàng có thể an tâm giao phó công việc cho nhân viên Quang Dũng.

Sẵn sàng lên đường phục vụ khi khách hàng cần sự trợ giúp. Không quản ngại thời tiết hay quãng đường di chuyển. 

Thông báo rõ ràng, chi tiết, cụ thể phương án và chi phí sửa chữa. Linh kiện cần thay thế hoàn toàn chính hãng, giá theo nhà sản xuất.

Xem thêm: Sửa máy giặt Samsung tại Hà Nội

Những gì bạn cần làm khi máy giặt gặp sự cố đó là liên hệ cho Công ty Quang Dũng theo số điện thoại 0961.691.286. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa máy giặt chuyên nghiệp nhất.

Trong thời gian ngắn, nhân viên kỹ thuật Quang Dũng đã có thể tìm ra nguyên nhân chính xác. Lên phương án sửa lỗi máy giặt samsung mất nguồn, nguồn chập chờn triệt để.

Rate this post
chat zalo goi lai