Theo các chuyên gia, máy giặt Samsung báo lỗi DE được coi là một trong những sự cố khá nghiêm trọng. Để khắc phục sự cố này cũng không hề đơn giản. Muốn biết nguyên nhân vì sao lỗi DE xuất hiện và cách xử lý sự cố, hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Máy Giặt Samsung Báo Lỗi DE

Vì sao máy giặt Samsung báo lỗi DE?

Lỗi DE xuất hiện trên màn hình hiển thị máy giặt Samsung nhằm cảnh báo về 1 trong những sự cố sau đây:

  • Cửa máy giặt Samsung đóng chưa được kín, hoặc do hỏng công tắc cửa.
  • Board mạch máy giặt Samsung bị hư.
  • Vị trí đặt máy giặt không cân bằng, hoặc quần áo dồn hết về một phía khiến cho lồng giặt bị nghiêng. Lúc này, màn hình hiển thị sẽ báo lỗi DE.
  • Với máy giặt Samsung cửa trước, nếu báo lỗi DE nhấp nháy khoảng 1 giây nước sẽ xảy ra cùng âm báo hiệu lỗi khóa trẻ em.

Trường hợp này, bạn hãy để máy giặt xả xong nước, rồi tắt nguồn và bật lại cho máy hoạt động bình thường là được.

Đối với từng trường hợp, sẽ có cách khắc phục sự cố khác nhau. Khi máy giặt Samsung báo lỗi DE, bạn có thể áp dụng những cách sau:

  • Luôn đảm bảo cửa máy giặt được đóng kín, cẩn thận trước khi đi vào hoạt động. Nếu công tắc cửa hỏng, hãy thay công tắc mới. Tuy nhiên, cần đảm bảo công tắc mới chính hãng, cùng model với công tắc cũ. Quy trình thay thế phải thực hiện đúng kỹ thuật, chuẩn xác.
  • Kê lại máy giặt sao cho cân bằng. Hãy đặt máy giặt ở những nơi bằng phẳng, khô ráo, các chân kê bằng nhau.
  • Cho lượng quần áo phù hợp với trọng tải cho phép của máy. Mở nắp máy giặt, phân bổ lại lượng quần áo trong lồng giặt sao cho đồng đều.
  • Gọi thợ sửa máy giặt nếu nguyên nhân dẫn đến sự cố liên quan đến bo mạch điều khiển.

Đây là sự cố khá phức tạp trên máy giặt Samsung. Do đó, chúng tôi khuyên bạn hãy liên hệ với trung tâm sửa máy giặt uy tín.

Như vậy, sẽ biết chính xác nguyên nhân và có phương án sửa chữa triệt để đối với lỗi DE trên máy giặt Samsung.

Xem thêm: Bảng mã lỗi máy giặt Samsung chi tiết nhất

Dịch vụ sửa máy giặt Samsung uy tín tại Hà Nội

Lựa chọn địa chỉ sửa máy giặt Samsung uy tín vô cùng quan trọng khi chiếc máy giặt nhà bạn báo lỗi. Vậy đơn vị nào đáng tin cậy?.

Điện lạnh Quang Dũng là địa chỉ sửa chữa máy giặt có nhiều năm kinh nghiêm. Đã khẳng định được vị thế, giá trị thương hiệu được nhiều người biết đến.

Luôn nỗ lực hết mình trong công việc, mang đến cho khách hàng gói dịch vụ tốt cùng sự phục vụ chu đáo nhất.

Mọi câu hỏi thắc mắc của khách hàng sẽ nhanh chóng được giải đáp. Yêu cầu sửa chữa tại nhà nhanh chóng được đáp ứng.

Quang Dũng nhận sửa chữa máy giặt Samsung mọi máy giặt tại nhà 24/7. Khi máy giặt nhà bạn xuất hiện sự cố, bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi. 30 phút sau, kỹ thuật viên giỏi sẽ nhanh chóng có mặt.

Nhân viên Quang Dũng luôn cam kết mặc đúng đồng phục, tác phong làm việc nhanh nhẹn, chuyên nghiệp. Nhờ đó, mà tạo sự an tâm cho khách hàng khi lựa chọn dịch vụ.

Nguyên nhân, cách khắc phục và chi phí sửa chữa sẽ nhanh chóng được thông báo cho khách hàng. Luôn đảm bảo tính rõ ràng, minh bạch và chính xác.

Xử lý triệt để mọi vấn đề hư hại trong thời gian ngắn. Kiểm tra cẩn thận, đảm bảo sự cố biến mất hoàn toàn mới bàn giao và thu phí của khách hàng.

Máy giặt Samsung báo lỗi DE do đâu và cách khắc phục như thế nào. Tất cả đều được chia sẻ ở trên. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn.

GỌI (024) 6686 2386 – 0985 92 2386 nếu bạn cần vệ sinh, lắp đặt, sửa máy giặt tại nhà Hà Nội.

1/5 - (1 bình chọn)
chat zalo goi lai