Máy giặt Samsung báo lỗi 4E là một trong những sự cố rất nhiều người gặp phải. Vậy, đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng này? Làm thế nào để khắc phục triệt để sự cố? Theo dõi bài viết dưới đây để biết:

may-giat-samsung-bao-loi-4e

Nguyên nhân máy giặt Samsung báo lỗi 4E

Dù máy giặt Samsung là thiết bị tốt, được đánh giá cao về thiết kế, tính năng và chất lượng. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng do nhiều tác nhân khác nhau, máy giặt Samsung khó tránh khỏi hư hại.

Lỗi 4E là một trong những sự cố khá nghiêm trọng trên máy giặt Samsung. Nó thường xuất hiện ngay ở chu trình giặt.

Xem thêm: Bảng mã lỗi máy giặt Samsung

Nguyên nhân gây ra lỗi 4E thường do:

Van cấp nước bị hỏng

Đối với máy giặt Samsung cửa trước, van cấp nước sẽ là van cấp nước đôi. Nước sẽ không cấp được vào máy giặt nếu cả 2 van này đều hư.

Trường hợp chỉ có một van hư thì lượng nước cấp vào máy không đủ. Điều này khiến máy giặt xuất hiện lỗi 4E.

Van áp lực bị hỏng

Đây là một trong những nguyên nhân thường gặp khiến lõi 4E xuất hiện trên máy giặt Samsung. Van áp lực bị hư, tức là nước sẽ không cấp vào máy giặt, máy giặt Samsung báo lỗi 4E.

Board mạch bị hư

Nếu lỗi 4E do lỗi board mạch, thì bạn hãy nhanh chóng liên hệ với đơn vị sửa chữa để khắc phục sự cố.

Ngoài ra phải kể đến những nguyên nhân thường gặp khác:

  • Vòi nước chưa được mở khóa
  • Nghẹt đoạn nối tiếp giữa ống cấp nước và phần đầu nối
  • Đường ống dẫn nước dài nên bị gấp khúc.

Chuyên gia hướng dẫn sửa lỗi 4E máy giặt Samsung

Từ những thông tin được chia sẻ trên có thể thấy rằng lỗi 4E không phải là sự cố đơn giản. Để tìm ra nguyên nhân chính xác, nhanh chóng sửa chữa triệt để, tốt nhất hãy liên hệ với trung tâm sửa máy giặt uy tín.

sửa lỗi 4E máy giặt Samsung

Điện lạnh Quang Dũng là một trong những cơ sở sửa chữa máy giặt Samsung TOP đầu hiện nay. Hàng nghìn khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi đều cảm thấy hài lòng.

HOTLINE tư vấn 24/7. Bất cứ khi nào khách hàng cần hỗ trợ, cần sửa máy giặt hãy gọi cho chúng tôi. Dù là cuối tuần hay các ngày nghỉ lễ.

Sở hữu đội ngũ nhân viên dồi dào, có tay nghề, nhiều kinh nghiệm. Điện lạnh Quang Dũng nhận sửa chữa mọi bệnh trên máy giặt. Nhanh chóng đưa ra phương án sửa chữa tối ưu nhất, chuẩn xác nhất.

Cam kết sự rõ ràng và minh bạch trong vấn đề tài chính. Luôn thông báo rõ ràng nguyên nhân, phương án và chi phí sửa chữa cho khách hàng.

Cung cấp đầy đủ linh kiện máy giặt chính hãng với giá hợp lý, thời gian bảo hành lâu dài. Kiểm tra cẩn thận, chắc chắn sự cố biến mất mới bàn giao lại cho khách hàng.

Máy giặt Samsung báo lỗi 4E hay bất cứ sự cố nào cũng nhanh chóng được giải quyết nhanh gọn. Chỉ cần gọi (024) 6686 2386 – 0985 92 2386.

Rate this post
chat zalo goi lai