Hôm nay các kỹ thuật viên sửa máy giặt Electrolux Quang Dũng sẽ hướng dẫn bạn kích hoạt thiết bị an toàn trẻ em ở máy giặt Electrolux.

Trong việc sử dụng máy giặt Electrolux không hề đơn giản, đặc biệt đã có rất nhiều trường hợp trẻ bị mắc kẹt bên trong lồng giặt, thật nguy hiểm phải không? Nhưng các bạn hãy yên tâm tuyệt đối, khi có chế độ kích hoạt chế độ an toàn cho trẻ ở một số đời máy cửa ngang ngay bây giờ.

Trước khi kích hoạt thiết bị này bạn không thể đóng cửa, điều này sẽ giúp bạn ngăn chặn trẻ em hay vật nuôi bị khóa vào bên trong lồng máy giặt.

  1. Để kích hoạt chế độ này ban nên thực hiện xoay nút theo chiều kim đồng hồ cho đến khi hết vết khấc theo chiều ngang, nếu cần thiết bạn có thể sử dụng tô vít…
  2. Bạn muốn vô hiệu hóa chế độ này và khôi phục khả năng đóng cửa, bạn thực hiện xoay nút này chiều ngược lại kim đồng hồ cho đến khi vết khấc nằm theo chiều dọc.

Những lưu ý khi sử dụng chiếc máy giặt Electroluk

  • Trước khi cho vào hoạt động bằng máy giặt, nên chỉ giặt các loại vải , tuân thủ các hướng dẫn trên nhận mác quần áo, không cho quá nhiều đồ vào máy giặt.
  • Bắt đầu giặt ta nên kiểm tra tất cả các túi quần áo đều rỗng, khóa khéo sẽ được kéo, tránh giặt các món đồ bị sờn hay rách và xử lý các vết ố chẳng hạn như sơn, gỉ, và những vết nhựa, trước khi giặt.
  • không được để quần áo tiếp xúc với các sản phẩm xăng dầu dễ bay hơi bằng máy.
  • Cũng theo những chuyên gia sửa máy giặt Electroluk một điều luôn luôn cấm kỵ đó là nên không được keo dây điện để rút ổ cắm ra khỏi ổ, hãy luôn cầm vào phích cắm.

Chế độ khóa trẻ em (Child lock) giúp bạn an tâm hơn khi gia đình có trẻ nhỏ. Khi kích hoạt chế độ khóa trẻ em trên máy giặt Electroluk , toàn bộ phím điều khiển trên máy sẽ bị vô hiệu hóa (trừ Nút nguồn) để tránh những điều chỉnh không đúng của trẻ em khi vô tình nghịch phải. Cửa máy giặt cũng không thể mở ra được khi đang kích hoạt chức năng này.

Rate this post
chat zalo goi lai