Trung tâm Điện Lạnh Quang Dũng nhận sửa chữa lắp đặt bảo dưỡng máy giặt tại khu vực thanh xuân. Qúy khách có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi theo số Điện Thoại 0983 623 795.

Với dịch vụ sửa máy giặt tại quận thanh xuân uy tín chuyên nghiệp. Cùng cơ sở làm việc lâu năm tại khu vực khi quý khách có nhu cầu chỉ sau 30 phút nhân viên có mặt. Đội ngũ thợ lành nghề, chúng tôi nhận sửa chữa máy giặt cửa ngang cửa trên khắc phục các sự cố nhanh chóng triệt để. Không chỉ sửa máy giặt tại thanh xuân mà chúng tôi còn nhận sữa chữa tại khu vực lân cận.

Quận Thanh Xuân có 11 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 11 phường: Hạ Đình, Khương Đình, Khương Mai, Khương Trung, Kim Giang, Nhân Chính, Phương Liệt, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân Trung, Thượng Đình. Nếu các bạn gặp bất kì khó khăn gì, hãy gọi cho dịch vụ của chúng tôi tại quận Thanh Xuân để chúng tôi có thể tới nhanh chóng nhất. Dịch vụ tốt, đến phục vụ nhanh chóng và kịp thời cho quý khách hàng.

Sửa máy giặt tại quận Thanh Xuân, Hà Nội

Dịch vụ sửa máy giặt tại Hai Bà Trưng, Hà Nội

Những lỗi thường thấy ở máy giặt cần sửa chữa 

  1. Bật máy giặt nhưng không được : Bạn kiểm tra dây điện nguồn đã cắm chưa, ổ cắm có điện không, đã bật nút mở nguồn chưa ( nút tắt mở nguồn ON/OFF hoặc POWER).
  2. Phần vắt của máy giặt không chạy: Lồng giặt đã thoát hết nước chưa?  Nếu nước không thoát hết bạn kiểm tra bơm, xả có có tốt không, cửa máy đã đóng chưa.
  3. Sửa máy giặt lỗi hiển thị: Khi bạn bật máy lên mà màn hình hiển thị các lỗi LE, CE, DE, UE…Hoặc các đèn LED nháy liên tục không điều khiển được các chức năng, nguyên nhân này thường do lỗi mạch điện tử, hỏng áp lực…
  4. Máy giặt rung và kêu rất to: Nguyên nhân thường do hỏng bi, trục, hộp số, giảm sóc, motor, máy giặt bị sụt chân, kê máy chưa chắc chắn…

Chính vì những nguyên nhân trên nên chúng ta cần phải vệ sinh, bảo trì máy giặt định kỳ nhằm đảm bảo hiệu quả làm việc của sản phẩm: Máy làm việc luôn đạt năng suất tối đa, vận hành êm, ít tiêu tốn điện, tuổi thọ thiết bị cao, máy ít gặp các lỗi thông thường …

Hãy đến với dịch vụ của chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

  •  Mạng lưới toàn Hà Nội. Với đội ngũ kĩ thuật viên có tay nghề giỏi lâu năm, có nhiều kinh nghiệm về sửa máy giặt tại hà nội , thay thế linh kiện phụ tùng chính hãng, sử dụng máy chuyên dụng, đảm bảo kỹ thuật, uy tín chất lượng.
  • Khách hàng gọi bảo dưỡng máy giặt được phục vụ nhanh, phục vụ tại nhà 24/24 giờ, các ngày trong tuần. Đặc biệt phục vụ cho khách hàng cả vào buổi tối – đêm mà không tính thêm giá dịch vụ.
  • Chất lượng phục vụ hoàn hảo + Bảo hành dài hạn + Có VAT

Sửa Máy Giặt tại Hà Nội, Nhanh Chóng – Uy tín, Tiết kiệm 21%

Qúy có nhu cầu tư vấn sử dụng, mua máy mới làm sao cho phù hợp với công xuất của các thành viên trong gia đình, hãy nhấc máy gọi ngay Quang Dũng ( 04 ) 6686 2386 hoặc 0983 623 795.

Rất mong được phục vụ quý khách tại quận thanh xuân

Rate this post

Trả lời

chat zalo goi lai