Qúy khách đang cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại Hai Bà Trưng, Hà Nội chuyên nghiệp. Tuy nhiên lại rất khó chọn lựa giữa rất nhiều đơn vị trên thị trường. Trung tâm điện lạnh Quang Dũng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sữa chữa điện lạnh, sửa đồ gia dụng trong gia đình. Chúng tôi tự tin mang đến đội ngũ giàu kĩ thuật và tận tâm mới nghề. Mong muốn đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Nếu quý khách có nhu cầu sửa máy giặt tại quận hai bà trưng hãy liên hệ với chúng tôi. Với chi nhánh tại quận hai bà nhân viên có mặt chỉ sau 30 phút, cùng đội ngũ kinh nghiệm lâu năm nhân viên đông đảo luôn túc trực phục vụ quý khách 24/24. Chuyên sửa chữa các dòng cửa ngang cửa trên, những ban bệnh mà chiếc máy giặt gây ra, khắc phục sự cố nhanh chóng và triệt để.

Sửa máy giặt tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Dịch vụ sửa máy giặt tại Hoàng Quốc Việt

Dịch vụ sửa máy giặt của điện lạnh Quang Dũng đã được khẳng định tên tuổi từ lâu. Các khách hàng luôn bị chinh phục bởi chất lượng dịch vụ do chúng tôi mang lại. Với mạng lưới 5 chi nhánh phủ khắp Hà Nội cùng  đội ngũ thợ sửa máy giặt được tuyển chọn một cách khắt khe chúng tôi tự tin mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Nhận sửa chữa khắc phục những bệnh như

  • Máy giặt bị mất nguồn.
  • Máy giặt bị báo lỗi.
  • Máy giặt không quay không vắt, không xả nước.
  • Bo mạch bị hỏng điều khiển.
  • Lúc vắt máy có tiếng kêu to, rung lắc mạnh.
  • nhận cạp vỏ máy giặt cửa ngang cửa trên.
  • Bảo dưỡng, thay thế linh kiện máy giặt chính hãng.
  • Tư vấn miễn phí các vấn đề về hư hỏng máy giặt.

Sửa Máy Giặt tại Hà Nội, Nhanh Chóng – Uy tín, Tiết kiệm 21%

Chúng tôi với quan điểm kinh doanh dựa trên chữ “Tín”, chính vì vậy chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ sửa máy giặt tại nhà lên hàng đầu, và không ngừng nâng cao hơn nữa để đáp ứng được nhu cầu của Qúy Khách Hàng. Đừng ngần ngại liên lạc với Điện Lạnh Quang Dũng khi Qúy Khách có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ của chúng tôi Điện thoại ( 04 ) 6686 2386 hoặc 0983 623 795.

Rất mong phục vụ quý khách hàng tại khu vực hai bà trưng

Rate this post

Trả lời

chat zalo goi lai