Ngày nay việc lựa chọn một dịch vụ sửa máy giặt Uy tín tại khu vực quận tây hồ không phải đều dễ dàng, tại khu vực có rất nhiều trung tâm sửa chữa không chuyên ngiệp chất lượng mang lại thi không thể làm khách hàng hài lòng cảm thấy boăn khoăn trong việc lựa chọn đơn vị sửa chữa máy giặt.

Quận Tây Hồ có 8 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 8 phường: Bưởi, Nhật Tân, Phú Thượng, Quảng An, Thụy Khuê, Tứ Liên, Xuân La, Yên Phụ. Chúng tôi tự tin mang đến dịch vụ sửa máy giặt tại Tây Hồ, Hà Nội tốt nhất hiện nay. Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn cần dịch vụ về điện lạnh.

Với một dịch vụ sửa máy giặt tại quận tây hồ của Quang Dũng đã từ lâu khách hàng đã quen thuộc với đỗi ngũ sửa chữa máy giặt tại nhà chuyên nghiệp, Cùng với chi nhánh tại quận tây hồ kh quý khách có nhu cầu chỉ trong vòng ít phút nhân viên có mặt.

Sửa máy giặt tại quận Tây Hồ, Hà Nội

Dịch vụ sửa máy giặt tại Đống Đa, Hà Nội

Qúy khách thấy những hiện tượng máy giặt như bật nguồn không lên, không vắt, không xả nước hay vắt kêu to lắc, máy báo lỗi, Hãy liên hệ ngay với Điện Lạnh Quang Dũng sau 30 phút nhân viên có mặt.

Quy trình sửa máy giặt tại nhà của Quang Dũng

  • Nhân viên tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng sẽ lên lịch hẹn và để cho nhân viên kỹ thuật tới kiểm tra.
  • Sau 15-30 phút thợ sửa chữa sẽ liên lạc với khách hàng và sẽ đến tận nhà cùng những đồ nghề tốt nhất và tìm kiếm nguyên nhân cùng bệnh tình của máy giặt.
  • Chúng tôi sẽ báo giá sửa chữa, các thiết bị cần thay thế ( nếu có ) và thời gian bảo hành.
  • Sau khi khách hàng đồng ý với phương pháp sửa chữa đưa ra thì thợ sẽ bắt tay vào khắc phục và thay thế linh kiện nếu cần thiết.
  • Khắc phục triệt để sự cố, tiết kiệm thời gian và chi phí, thay thế phụ tùng chính hãng cho quý khách.
  • Vận hành lại máy giặt và kiểm tra hoạt động các bộ phận bên trong và bàn giao cho khách hàng.
  • Quý khách thanh toán hóa đơn trực tiếp cho thợ sửa chữa.
  • Sau 1-3 ngày nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ gọi lại để kiểm tra tình trạng máy giặt và tư vấn sử dụng máy giặt cho quý khách.

Ngoài ra chúng tôi nhận sửa điều hòa, sửa máy giặt và các thiết bị điện khác trong gia đình. Quý có nhu cầu xin liên hệ theo số ( 04 ) 6686 2386 hoặc 0983 623 795, đỗi ngũ nhân viên luôn túc trực phục vụ 24/7 kể cả các ngày nghỉ lễ.

Rất mong được phục vụ quý khách hàng tại Tây Hồ

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

chat zalo goi lai