Cơ sở Nạp gas điều hòa tại hai bà trưng Hà Nội là một trong những cơ sở của Công ty Điện Lạnh Quang Dũng, với UY TÍN chất lượng hàng đầu. Chúng tôi cung cấp các loại ga chính hãng, theo khuyến cáo của đơn vị sản xuất điều hòa. Các loại được nhập từ ẤN ĐỘ chính hãng chế độ bảo hành từ 6 tháng đến 12 tháng.

Qúy khách có nhu cầu hãy liên hệ tại cơ sở nạp gas điều hòa trên địa bàn với số điện thoại (04) 6686. 2386 hoặc 0983 623 795 chúng tôi sẽ có mặt ngay sau 30 phút quý khách gọi điện.

dịch vụ nạp gas điều hòa tại Hà Nội

Quy trình nạp gas điều hòa của Điện lạnh Quang Dũng

  1. Sau khi khách hàng gọi điện đến, chúng tôi sẽ cử thợ điều hòa đến địa điểm khách hàng thông báo.
  2. Những thợ sửa tay nghề cao, lâu năm của chúng tôi sẽ kiểm tra điều hòa của quý khách trước khi tiến hành sửa chữa.
  3. Xem xét, đưa ra kết luận về vấn đề mà điều hòa của bạn đang mắc phải và các phương án sửa chữa.
  4. Đưa ra các cách sửa chữa cho khách hàng và chi phí .
  5. Thợ sửa chữa điều hòa tiến hành sửa chữa
  6. Kiểm tra lại hoạt động của máy sau khi tiến hành sửa chữa
  7. Báo cáo kết quả sửa chữa cho khách hàng và tiến hành thanh toán.
  8. Chúng tôi gửi giá nạp gas điều hòa để quý khách khảo.

2 loại gas điều hòa phổ biến: gas R22 và gas R410 A.

  • Gas điều hòa R22 có công thức hóa học CHF2Cl, loại này rất phổ biến vì được sử dụng từ những điều hòa đời đầu. Loại R22 có nhược điểm là tạo ra khí CFC phá hỏng tầng Ozone, bởi vậy thế giới sáng chế ra gas R410A
  • Gas điều hòa R410A được cấu tạo bởi 50% gas R32 và 50% gas R125. Gas R410 A bền hóa học, không phá hủy tầng ozone và không ăn mòn kim loại. Khi bơm gas R410A cần lưu ý độ dày ống đồng, bởi gas R410 có áp suất lớn hơn 1,6 lần so với R22.

Ngoài dịch vụ sửa điều hòa chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, lắp đặt ,nạp gas …Để điều hòa của có thể hoạt động trong tình trạng tốt nhất chúng tôi khuyến khích quý khách nên sử dụng cả 2 dịch vụ này.

Quý khách hàng tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội nếu có nhu cầu về các dịch vụ điều hòa. Hãy gọi điện đến trung tâm của chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn và giải đáp thắc mắc. Hiện chúng tôi có mặt tại khắp các địa bàn thành phố Hà Nội, với dịch vụ nhanh chóng, uy tín và chuyên nghiệp.

Gọi đến trung tâm điện lạnh Quang Dũng để được hỗ trợ tốt nhất. Hotline: 0983.623.795

Rate this post
chat zalo goi lai