Dịch vụ sửa điều hòa tại đền lừ là một trong chi nhánh nhỏ của Điện lạnh Quang Dũng mong muốn được phục vụ quý khách nhanh nhất và chất lượng, thợ sửa chữa chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, nhiệt tình.
Hàng năm Quang Dũng sửa chữa bảo dưỡng điều hòa cho hàng 100 lượt khách hàng đang sống tại khu vực đền lừ, trương định, giải phóng, Quý khách có nhu cầu sửa điều hòa tại nhà , bảo dưỡng, nạp gas điều hòa, xin liên hệ với chúng tôi 0983 623 795 ( anh nam ) chỉ sau ít phút kỹ thuật viên có mặt.
Sửa Điều Hòa Tại Đền Lừ Hoàng Mai

Sửa chữa điều hòa các lỗi thường hay gặp như

  • Điện vào máy điều hòa nhưng máy điều hòa không chạy
  • Máy điều hòa có chạy nhưng không lạnh
  • Máy điều hòa phát ra tiếng kêu khi vận hành
  • Chạy một lúc thì đèn khối trong nhà báo lỗi
  • Khối ngoài phòng chạy attomat ngắt.
  • Hoặc phát hiện một dấu hiệu bất thường khi sử dụng điều hòa mà quý khách thấy không yên tâm.

Yêu cầu kỹ thuật của thợ sửa sau quá trình sửa chữa

Sau khi sửa chữa, điều hòa sẽ hoạt động ổn định cả dàn nóng và mặt lạnh.

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng thêm dịch vụ sửa điều hòa tại hoàng mai, bảo dưỡng, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành bảo dưỡng, vệ sinh điều hòa, chúng tôi khuyến cáo quý khách hàng nên sử dụng đồng thời cả hai dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa để đảm bảo điều hòa được hoạt động trong trạng thái kỹ thuật tốt nhất, tránh phải những sự cố không đáng có.

Với tâm huyết xây dựng Công Ty Điện Lạnh Quang Dũng phát triển và lớn mạnh về mọi phương diện, công ty không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, vì thế dịch vụ Quang Dũng ngày càng khằng định được niềm tin đối với Khách Hàng.

Rate this post
chat zalo goi lai