Điện Lạnh Quang Dũng là một trong những cơ sở sửa điều hòa tại quận hoàng mai Uy Tín –  Chuyên nghiệp, đã trở thành địa Sửa chữa – Lắp đặt  – Bảo dưỡng các Đồ điện lạnh tốt nhất, đem đến cho Quý khách hành dịch vụ chất lượng phục vụ cho nhu cầu tất yếu hiện nay.

Qúy khách có nhu cầu xin liên hệ theo đường dây nóng ( 04 ) 6686 2386 hoặc 0983 623 795 phục vụ quý khách 24/24  kể cả các ngày nghỉ lễ .

 

Sửa Điều Hòa tại Quận Hoàng Mai

Nguyên tắc sửa điều hòa tại cơ sở quận Hoàng Mai

Với cơ sở sửa điều hòa tại quận Hoàng Mai của Quang Dũng ở đây có đội ngũ nhân viên lâu năm được nhiều người dân ở khu vực Tam Trinh, Minh Khai, Lĩnh Nam… biết đến và yêu quý nhờ sự quan tâm tin tưởng của khách hàng, thợ sửa chữa nhanh chóng những lúc khách hàng cần thiết, giá cả hợp lý, bằng một dịch vụ chất lượng.

Quy trình sửa chữa điều hòa được thực hiện bởi thợ chuyên nghành phục vụ có lâu năm kinh nghiệm, lành nghề, đạo đức tốt. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nhận khắc phục tất cả các lỗi điều hòa như

  1.     Điện vào nhưng máy không chạy m không mát.
  2.     Máy phát ra tiếng kêu khi vận hành.
  3.     Máy chạy một lúc thì đèn khối trong nhà nhấp nháy ( báo lỗi ).
  4.     Khi khối ngoài trời bắt đầu chạy thì điện lưới bị ngắt ( nhảy attomát – quá tải )…
  5.     Điều khiển không nhận tín hiệu, cung cấp điều khiển mới chính hãng.
  6.     Điều hòa hỏng Block, rò rỉ gas, tắc ẩm…
  7. nhận thay Block Điều Hòa giá rẻ tại Quận.

Lưu ý:

  • Đối với dịch vụ sửa điều hòa tại hà nội chuyên nghiệp của Quang Dũng khách hàng sẽ được giảm 10 % giá trị sửa chữa được áp dụng cho tất cả  các quận nội thành hà nội.
  • Kiểm tra miễn phí, thay thế linh kiện chính hãng, được bảo hành dài hạn, sau khi kết thúc công việc nhân viên sẽ viết phiếu bảo hành trong phần sửa chữa.

Rất mong được phục vụ quý khách hàng tại Quận Hoàng mai

Rate this post
chat zalo goi lai