Nhu cầu khách hàng ngày càng tăng cũng giống như đối với các quận huyện khác, chính sách phục vụ chăm sóc khách hàng có nhu cầu sửa chữa bảo dưỡng điều hòa tại tất cả các quận huyện Hà Nội của Điện Lạnh Quang Dũng luôn đặt lên hàng đầu, về giá cả cạnh tranh, bên cạnh đó yếu tố chất lượng phục vụ cũng luôn được đề cao.

Sự hài lòng của quý khách chính là lời động viên tốt nhất đối với chúng tôi để từng bước nâng cao hoàn thiện  chất lượng dịch vụ nạp gas điều hòa ngày một tốt hơn, khách hàng có nhu cầu xin liên hệ theo số 0983 623 795 ( anh nam) phòng kỹ thật.

Nạp Gas Điều Hòa Tại Hoàng Mai

Quy trình nạp gas bổ sung cho máy là điều hòa

Việc cần thiết cho điều hòa hiện nay nhiều gia đình đã sử dụng vài năm hay thợ kĩ thuật trong khi tháo – lắp sơ ý để hở ống đồng hay giắc co làm cho gas bị mất hoàn toàn khiến cho điều hòa nhà quý khách không làm mát được.

  • Nạp gas điều hòa giúp tăng tuổi thọ cho máy
  • Tránh những hư hỏng gây hại cho block – có mùi hôi – không mát
  • Cần kiểm tra bổ sung theo định kì hàng năm
  • Dúp cho gia đình lúc nào cũng trong tình trạng thoải mái

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ nạp gas cho điều hòa tại Quang Dũng

  1. Với đội ngũ thợ lành nghề nhiều năm kinh nghiệm sẽ làm vừa lòng quý khách hàng!
  2. Phục vụ tại nhà khách hàng sau 30 phút, không ngại xa.
  3. Giờ làm việc từ 7-21h cả ngày lễ & chủ nhật.
  4. Hoặc nếu bạn muốn nạp gas điều hòa, thay block, cung cấp máy mới chính hãng.

ngoài nạp gas chúng tôi còn nhận như sửa chữa, bảo dưỡng hà nội giá rẻ chuyên nghiệp nhận thấy tại Hà Nội hay quận Hoang Mai có rất nhiều khách hàng đang cần thợ lắp đặt, chúng tôi đã có mặt tại địa điểm phục vụ nhanh chóng 24h hàng ngày Điện Lạnh Quang Dũng hơn cả mong đợi.

Rate this post
chat zalo goi lai