Ngày nay những hiện tượng mất trộm cục nóng Điều Hòa là khả phổ biến, nhất là các hộ gia đình, hàng năm Điện Lạnh Quang Dũng đã khá nhiều khách gọi đến mua cục nóng Điều Hòa cũ, chính vì vậy sau đây sửa điều hòa Quang Dũng chia sẻ kinh nghiệm khi lắp điều hòa.

Thông thường khi lắp điều hòa vị trí dàn nóng luôn được lắp ngoài trời, và ít người qua lại, vì cục nóng làm nhiệm vụ giải nhiệt giúp trao đổi nhiệt giữa dàn lạnh, nếu để trong nhà không khác gì một cái lò thiêu, vì thế nhiều khách hàng không hay biết khi để cục nóng ngoài trời những hiểm họa mất trộm cục nóng khiến khách hàng cảm thấy áy nãy, hiểu được điều này đơn vị bảo dưỡng điều hòa quang dũng sẽ hướng dẫn quý khách cách chống trộm điều hòa tốt nhất.

Lắp đặt cục nóng Điều Hòa những điều nên biết

  • Trước tiên ta nhìn địa hình lắp cục nóng điều hòa, đặt dàn nóng xa tầm với của người, khoảng cách từ 3,5 đên 4met, vừa đúng kỹ thuật vừa an toàn.
  • Dùng xích khóa với khe giá điều hòa.
  • Những trường hợp dàn nóng đặt gần lối đi, để trắc chắn an toàn cho người đi đường và tránh mất trộm, quý khách hãy làm khung thép cho Điều Hòa.
  • Nếu dàn nóng được đặt trên sân thượng làm sao phải trắc chắn, đủ độ cao để trộm không thể leo lên được.

Lưu ý:

Mặc dù dàn nóng được thết kế để ngoài trời, chịu nắng, chịu mưa, song song với điều này ta nên che chắn cẩn thận, để tăng tuổi thọ của máy, giúp hoạt động ổ định hơn.

Bên cạnh đó tuyệt đối không được đặt dàn nóng gần đất, nếu đặt như vậy dẫn đến mất trộm, và làm ảnh hưởng đến khu vực xung quan, và sẽ khiến bụi bặm bám vào dàn nóng nhiều hơn.

Hy vọng bài viết trên đem đến những kinh nghiệm chỉ sẻ khi lắp đặt điều hòa, sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa  của kỹ thuật viên Quang Dũng,

Rate this post
chat zalo goi lai