Thanh trì là một huyện thuộc Hà Nội có tốc độ phát triển đầy mạnh mẽ trong những năm gần đây. Và nhu cầu có một đơn vị sửa chữa máy giặt tại Thanh Trì ngày một lớn. Chính vì lý do đó, trung tâm điện lạnh Quang Dũng đã phát triển cơ sở tại đây nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhanh nhất.

Điện lạnh Quang Dũng cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại nhà Chất lượng, giá cả hợp lý đó là điều khách hàng mong muốn nhất, với Điện Lạnh Quang Dũng. Chúng tôi cũng đã thấu hiểu được mong muốn của khách hàng, và đã xây dựng thương hiệu thành công trong lĩnh vữ dịch vụ của mình,

Chúng tôi nhận sửa máy giặt tại thanh trì, bảo dưỡng máy giăt, uy tín, chuyên nghiệp sửa  chữa  máy giặt sử lý nhanh tất cả các ban bệnh hư hỏng của tất cả các hãng máy giặt có trên thị trường, cùng đội ngũ thợ nhiều năm kinh nghiệm ,phục vụ nhanh cả ngày lễ và chủ nhật.sửa máy giặt địa chỉ tin cậy cho mọi gia đình.

Sửa máy giặt tại thanh trì

Dịch vụ sửa máy giặt tại Văn Quán, Hà Đông

Quang Dũng nhận sửa máy giặt tại thanh trì như

 • Sửa máy giặt cửa đứng và cửa ngang
 • Sửa máy giặt nguồn điện không cấp vào mạch
 • Sửa máy giặt cấp nước liên tục không dừng,không cấp nước
 • Sửa máy giặt lỗi bo mạch điều khiển
 • Sửa máy giặt báo lỗi không vắt
 • Sửa máy giặt mô tơ không chạy
 • Sửa máy giặt hỏng công tắc cửa đóng
 • Sửa máy giặt hỏng van áp lực
 • Sửa máy giặt vắt kêu to, rung mạnh
 • Sửa máy giặt vắt không khô, không xả nước, liệt phím…
 • Bạn nên thường xuyên bảo dưỡng, vệ sinh lồng máy giặt, tra dầu mỡ vào các thiết bị động cơ để quần áo không bị nhiễm mùi hôi và máy chạy êm ái hơn.

Cũng như các hãng trên thị trường sửa máy giặt electrolux , toshiba – hitachi – LG – mitsubishi – samsung – indesit – ariston – media – national – bompani – sanyo… linh kiện chính hãng báo giá trước khi thay thế sử dụng tốt hơn sau khi sửa sửa chữa máy giặt tại ngọc hồi thanh trì Hà Nội địa điểm lý tưởng cho mọi sửa chữa.

Huyện Thanh Trì có 16 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Văn Điển (huyện lỵ) và 15 xã: Đại Áng, Đông Mỹ, Duyên Hà, Hữu Hòa, Liên Ninh, Ngọc Hồi, Ngũ Hiệp, Tả Thanh Oai, Tam Hiệp, Tân Triều, Thanh Liệt, Tứ Hiệp, Vạn Phúc, Vĩnh Quỳnh, Yên Mỹ. Và nơi đây liên tục phát triển về dân cư nên nhu cầu có một dịch vụ sửa chữa điện lạnh tại đây là hết sức cần thiết.

Dịch vụ sửa máy giặt tại Thanh Trì của điện lạnh Quang Dũng đáp ứng được các nhu cầu như giá rẻ, nhanh chóng. Không giống các đơn vị khác, hay từ chối các đơn hàng ở huyện xa như Thanh Trì. Chúng tôi có cơ sở tại đây nên cam kết đến đúng giờ mỗi khi có yêu cầu dịch vụ. Ngoài ra với đội thợ chuyên nghiệp, có tay nghề cao, tận tâm với nghề. Chúng tôi tự tin chinh phục các khách hàng dù là khó tính nhất.

Hãy liên hệ qua Hotline của trung tâm chúng tôi qua số điện thoại: (04 ) 6686 2386 để được tư vấn sử dụng hiệu quả cũng như tư vấn người tiêu dùng tự kiểm tra khắc phục khi máy giặt xảy ra những sự cố đơn giản mà trong khả năng sửa chữa của quý khách hàng.

Rate this post
chat zalo goi lai