Điện Lạnh Quang Dũng nhận bảo dưỡng nạp gas điều hòa tại nhà và cơ quan khu vực Hà Đông. trần phú xala giá rẻ, phục vụ quý khách hàng nhanh chóng khách hàng có nhu cầu xin liên hệ 0983 623 795 chỉ sau 30 phút nhân viên có mặt.

Với dịch vụ nạp gas điều hòa tại hà đông, Điện lạnh Quang Dũng nhận nạp tất cả các loại gas trên thị trường như Gas R22, R410, R32 với các loại gas chính hãng, thời gian bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm.

Nạp gas điều hòa tại hà đông

Có những loại gas điều hòa nào trên thị trường

  1. Trên thị trường hiện phổ biến 2 loại gas điều hòa: gas R22 và gas R410 A.
  2. Ga điều hòa R22 có công thức hóa học CHF2Cl, loại này rất phổ biến vì được sử dụng từ những điều hòa đời đầu. Loại R22 có nhược điểm là tạo ra khí CFC phá hỏng tầng Ozone, bởi vậy thế giới sáng chế ra gas R410A
  3. Gas điều hòa R410A được cấu tạo bởi 50% gas R32 và 50% gas R125. Gas R410 A bền hóa học, không phá hủy tầng ozone và không ăn mòn kim loại. Khi bơm gas R410A cần lưu ý độ dày ống đồng, bởi gas R410 có áp suất lớn hơn 1,6 lần so với R22.

Tại sao cần phải bảo dưỡng, nạp gas điều hòa định kỳ

  • Giàn nóng, giàn lạnh trong quá trình vận hành sẽ có một lượng lớn bụi bẩn trong không khí được hút vào, lâu ngày lượng bụi bẩn này sẽ làm giảm lưu lượng gió lưu thông qua giàn nóng và giàn lạnh. Điều này ảnh hưởng rất nhiều tới năng suất làm lạnh của máy.
  • Gas lạnh (môi chất làm lạnh ) trong máy điều hòa sẽ ít dần đi do hao mòn, rò rỉ … Gas là môi chất lạnh, khi lượng gas trong máy không đủ, độ lạnh của máy sẽ giảm đi.
  • Máy nén gas, quạt cục nóng, quạt cục lạnh cần được kiểm tra độ ồn, bôi trơn định kỳ.

Qúy khách hàng tại khu vực hà đông hay các vùng lân cận có nhu cầu sửa điều hòa, bảo dưỡng điều hòa hãy nhấc máy lên gọi ngay chúng tôi, đội ngũ thợ đông đảo luôn túc trực khi khách hàng có nhu cầu chỉ ít phút có mặt.

Rate this post
chat zalo goi lai