Thường Điều hòa sử dụng sau một thời gian không được vệ sinh, bảo dưỡng định kỳ, sẽ gây ra những ban bệnh như, điều hòa không chạy, không mát.

Trong các hiện tượng hư hỏng trên của máy điều hòa, có thể nói sự cố hỏng block điều hòa là hiện tượng hư hỏng nặng nhất giá thành lại cao, khiến khách hàng cũng thấy boăn khoăn trong việc sửa chữa thay thế, mà ngày nay có rất nhiều bên cung cấp dịch vụ thay lốc điều hòa kém tay nghề, lấy lốc cũ thay bằng lốc mới chạy được một thời gian lại bị hư hỏng khiến khách hàng cũng không biết lựa chọn dịch vụ nào uy tín tại hà nội.

Hãy nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi theo số ( 04 ) 6686 2386 hoặc 0983 623 795 với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa Điều Hòa dân dụng tại hà nội, chúng tôi đã thay thế lốc và sửa chữa điều hòa cho nhiều hộ gia đình, cơ quan với một dịch vụ UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP, lốc được nhập chính hãng chế độ bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ của chúng tôi

  • Chúng tôi là 1 tập thể làm việc, đội ngũ kỹ thuật lành nghề,kinh nghiệm , tận tâm trong công việc và được kiểm soát chặt chẽ bởi bộ phận chăm sóc bảo vệ quyền lợi khách hàng . Tư cách pháp lý đầy đủ.
  • Chúng tôi sử dụng máy móc trang thiết bị hiện đại , linh kiện( nếu có thay thế) 100 % chính hãng, rõ nguồn gốc xuất xứ và tem bảo hành.
  • Chi phí sửa điều hòa,bảo dưỡng điều hòa ở mức thấp nhất. – Sửa chữa và khắc phục được tất cả các lỗi của điều hòa trong thời gian nhanh nhất .

► Xem thêm: Bảng giá nạp gas điều hòa

Khách hàng chỉ cần nhấc máy lên và gọi yêu cầu sửa chữa khắc phục sự cố điều hòa, nhân viên Quang Dũng sẽ nhanh chóng đến địa chỉ yêu cầu. Mọi hư hỏng đều được sửa chữa dễ dàng dưới sự chuyên nghiệp của thợ.

Linh kiện sửa chữa được nhập khẩu từ các cơ sở sản xuất uy tín nên đảm bảo chất lượng và giá thành rẻ hơn so với nhập qua trung gian. Chế độ bảo hành lâu dài cũng hỗ trợ qua điện thoại nhiệt tình là một trong những chế độ chỉ có tại Quang Dũng.

5/5 - (1 bình chọn)
chat zalo goi lai