Với khách hàng Tụ Điều Hòa không còn gì xa lạ bởi nó góp một phần quan trọng giúp khởi động máy nén, nhưng một khi tụ đã bị hư hỏng khiến máy nén không chạy được khiến khách hàng thắc mắc không biết giá tụ là bao nhiêu, trong khi có nhiều trung tâm sửa điều hòa mọc lên ngày càng nhiều, khiến giá cả thay tụ tăng đột đột biến trong những ngày nắng nóng.

Để tránh những tình trạng báo sai giá Điện Lạnh Quang Dũng đã gửi đến quý khách hàng Giá thay tụ điều hòa dao động từ 250.000 đến 450.000 tùy từng loại của từng hãng khác nhau, đây là giá niêm yết của công ty chúng tôi, với linh kiện tụ điều hòa chúng tôi đã nhập từ hãng xản xuất, bảo hành dài hạn khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa điều hòa của Quang Dũng.

Giá Thay Tụ Điều Hòa Tại Hà Nội

Nguyên lý làm việc và hư hỏng tụ điện Điều Hòa

Hỏng tụ điều hòa nguyên nhân là do điều hòa bị chạy quá tải, nhiệt độ để quá thấp, block phải chạy trong thời gian dài và không thể ngắt được.

Vào những ngày mùa nóng, bạn chỉ nên để nhiệt độ vào khoảng 26-27 độ, không nên để nhiệt độ quá thấp ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe mọi người và cũng gây hỏng tụ điều hòa vì phải hoạt động quá tải.Nếu điều hòa bị hỏng tụ, chỉ có quạt gió mặt lạnh hoạt động, điều hòa lúc này không khác gì một chiếc quạt thông thường.

Tụ điện của đều hòa thường được thiết kế nằm ở trung cục nóng bên ngoài máy điều hòa nó có tác dụng kích cho bloc khởi động người trong nghề như chúng tôi thường gọi là tụ kích hoặc tụ khởi động, nó được thiết kế kích hoạt cho từng công suất máy đối với các loại công suất nhỏ dành cho gia đình văn phòng tụ thường bị nổ ở nhiệt độ 45 -47 oC hoặc hỏng hóc do bị dò gỉ dầu trong tụ.

Hiện tượng hỏng tụ khi bạn thấy quạt cục nóng chạy mà block không chạy thỉnh thoảng nghe thấy tiếng è è nhỏ rồi lại ngắt ngay là núc tụ đã không còn tác dụng bạn cần phải thay thế không thể sửa chữa mà phải thay thế nó được bán ra tới người tiêu dùng khoảng từ 10 000Đ/UF – 20 000Đ/UF tùy theo công suất, thời tiết nắng nóng cực điểm khi block phải làm việc quá nhiều nóng lên tụ sẽ thường tự động nổ để bảo vệ bloc

Công ty chúng tôi nhân thay thế tụ đều hòa chính hãng thay thế các linh kiện tụ điều hòa giá tốt thấp nhất xuất sứ hàn quốc vỏ nhôm bền không gây nổ lại lần tiếp theo bảo hành 1 năm.

Qúy khách có nhu cầu hãy liên hệ theo số (04) 6686 2386 – 0983 623 795 hoặc liên hệ trực tiếp các cơ sở của chúng tôi theo.

Rất mong được phục vụ quý khách hàng

Rate this post
chat zalo goi lai