Quý khách có nhu cầu bảo dưỡng điều hòa tại thanh xuân Hà Nội cần đến một dịch vụ chuyên nghiệp, hãy nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi theo số 0983 623 795 Với cở tại khu vực khi khách hàng có nhu cầu chỉ sau 20 phút kỹ thuật viên có mặt, Nhằm đưa tới quý khách hàng một dịch vụ uy tín giá cả minh bạch, bảo hành linh kiện dài lâu.

 

Ngoài ra chúng tôi nhận bảo dưỡng điều hòa tại nhà chọn gói số lượng lớn. Với đội ngũ kỹ thuật đông đảo sẽ làm nhanh chóng nhất cho quý vị. Với kỹ năng tay nghề giỏi đó và kinh nghiệm làm việc lâu năm của nhân viên chúng tôi đảm bảo sẽ làm quý công ty hài lòng nhất.

Tại sao cần bảo dưỡng điều hòa định kỳ

  • Điều hòa nhiệt độ sử dụng một thời gian thường có những hao mòn có thể bảo dưỡng để phục hồi nhằm tránh những hư hỏng nặng hơn.
  • Điều hòa sử dụng lâu không được bảo dưỡng dễ gây hại cho sức khỏe và hư hỏng nặng hơn, một trong những hư hỏng nặng nhất có thể dẫn tới việc phải mua điều hòa mới là bloc điều hòa…

Bảo dưỡng dưỡng điều hòa tại thanh xuân Quang Dũng có gì

  1. Quy trình làm việc nhanh gọn,đảm bảo cho mọi thiết bị nhà bạn.
  2. Uy tín chất lượng bảo hành dài hạn cho mọi cá nhân và cơ quan.
  3. Mạng lưới công ty rộng rãi,khắp các quận của hà nội.
  4. Vì có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lành nghề.
  5. Vì việc phục vụ nhu cầu bảo dưỡng máy điều hòa là cuộc sống của chúng tôi.
  6. Trong quá trình bảo dưỡng nếu phát hiện các hư hỏng của điều hòa chúng tôi sẽ giúp quý khách sửa điều hòa với chi phí giảm 20 % và được bảo hành từ 6 – 1 năm tùy từng hạng mục của linh kiện thay thế.

Bảo dưỡng điều hòa Quang Dũng chỉ với thời gian ngắn không hề làm mất nhiều thời gian của quý công ty, Khi đó bạn và nhân viên trong công ty sẽ được hưởng thụ những luồng không khí mát lành. Không còn có những mùi hôi khó chịu và một đống vi khuẩn trong điều hòa tỏa ra sẽ biết mất trông chớp mắt, căn phòng trở lên thoáng mát hơn.

Rất mong được phục vụ quý khách hàng tại thanh xuân

Rate this post
chat zalo goi lai