Mùa hè đến thường các hộ khách hàng có nhu cầu dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa tại nhà, nên điều này đã không ít các trung tâm tăng giá cao, khiến khách hàng không biết lựa chọn dịch vụ vệ sinh đầu hòa nào với giá cả hợp lý.

Đến với dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại hà đông Quang Dũng quý khách sẽ thấy một dịch vụ chuyên nghiệp giá cả hợp lý chỉ với 80.000đ quý khách sẽ được bảo dưỡng điều hòa tại nhà sạch sẽ, mà không mất nhiều thời gian của khách hàng.

Liên hệ ngày một dịch vụ chuyên nghiệp đỗi ngũ nhân viên luôn túc trực theo số ( 04 ) 6686 2386 hoặc 0983 623 795, phục vụ khách hàng 24/24 kể cả ngày nghỉ lễ.

Đối với bảo dưỡng điều hòa tại hà đông của Quang Dũng

  1. Kiểm tra tính ổn định khi hoạt động của điều hòa nhiệt độ, khắc phục kịp thời các sự cố phát sinh.
  2. Thực hiện vệ sinh toàn bộ điều hòa bao gồm dàn lạnh, cục nóng bằng các thiết bị bảo dưỡng chuyên dụng như máy bơm áp lực, chất phụ gia tẩy rửa…
  3. Kiểm tra lưu lượng gas, đo độ ổn định của gas, nhiệt độ lạnh cần thiết. Đảm bảo điều hòa đạt được trạng thái làm mát thấp nhất.

Đối với quý khách hàng là doanh nghiệp, tập thể có số lượng điều hòa đang sử dụng lớn, Quang Dũng khuyến nghị quý khách nên chọn dịch vụ bảo dưỡng điều hòa trọn gói, việc này sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như chi phí đồng thời tạo điều kiện tốt nhất cho Quang Dũng khi cung cấp dịch vụ vệ sinh điều hòa.

Rate this post
chat zalo goi lai