Tủ quần áo là vật dụng mà bất cứ ai cũng phải dùng đến. Và nếu khi không cần sử dụng nữa bạn hãy nghĩ đến việc thanh lý thay vì vứt bỏ nó đi. Sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lại đáp ứng nhu cầu cần thiết cho nhiều người.

 

Nguyên nhân mà người khác cần thanh lý tủ quần áo cũ như:

 

+ Chiếc tủ đó không còn hợp mốt

+ Chiếc tủ đó quá nhỏ so với số lượng áo quần của bạn

+ Bạn chuyển đến nơi ở mới, muốn sắm sửa chiếc tủ mới, không muốn dùng đồ cũ

+ Hoặc đơn giản là bạn muốn mua chiếc tủ mới nhưng không biết để chiếc tủ cũ ở đâu.

 

Rất nhiều người vẫn không biết đến tiện ích thanh lý này, nên đem cho hoặc vứt đi, như vậy sẽ rất phí . Bạn hãy đăng tin trên các diễn đàn mua bán đồ cũ uy tín, hoặc rao bán với bạn bè, người xung quanh xem ai có nhu cầu cần mua hay không.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thanh lý đồ cũ bao gồm bàn ghế, giường, tủ quần áo…Chúng tôi khuyên bạn nên tận dụng mọi mối quan hệ để thanh lý món đồ cũ của mình. Tuy nhiên, nên chọn bán cho những khách hàng ở gần vì đây là những vật dụng cồng kềnh, nếu vận chuyển đi xa sẽ rất khó khăn.

 

Và tốt nhất, để khỏi phiền phức cho đôi bên, khi đăng tin thanh lý tủ quần áo cũ ở Đà Nẵng bạn nên cung cấp đầy đủ thông tin về tên người bán, số điện thoại chính xác, địa chỉ, sản phẩm tủ của mình thuộc loại gì, chất liệu ra sao, nên chụp hình ảnh nhiều góc cạnh để người mua được biết rõ. Cuối cùng, khi trao đổi nên chốt mức giá rõ ràng để không phải thắc mắc về sau này. Không ai đi mua một món đồ cũ với mức giá cao cả, vì đồ đã qua sử dụng chất lượng không còn nguyên vẹn như ban đầu, bạn nên cân nhắc trước khi thông báo mức giá để người mua khỏi kỳ kèo, mặc cả phiền toái.

 

Thanh lý tủ quần áo cũ ở Đà Nẵng hay bất cứ vật phẩm nào cũng vậy, bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định có bán hay là không. Và người mua thì nên chắc chắn rằng chiếc tủ đó còn giá trị sử dụng, phù hợp với nhu cầu của mình và có mức giá hợp lý. Nhiều người sau khi đồng ý mua lại đổi trả vì cho rằng mình không cần hoặc thấy không hài lòng…

 

Nếu ngần ngại, bạn có thể nhờ những người rành về việc thanh lý đồ cũ để món hàng của mình bán được với giá tốt nhất. Và để tránh gặp phải những phiền phức, bạn nên lau chùi, bảo quản thật tốt để người mua cảm thấy ưng ý khi tìm đến nhé !

 

Dịch vụ thanh lý mua bán đồ cũ THIÊN TIẾN

Đại chỉ: 10 Nguyễn Khoa Chiêm – Đà Nẵng

Mr. Tiến: 0905.837.821

Email: [email protected]

Website: https://docuthientien.com/

Rate this post
chat zalo goi lai