Đơn vị nào cung cấp dịch vụ sửa máy hút bụi tại hà nội UY TÍN nhất hiện nay, quý khách chỉ cần gõ tìm kiếm trên các mạng xã hội là ra rất nhiều đơn vị cung cấp, nhưng đâu là địa chỉ đáng tin cậy, để đặt niềm tin, đây là một giải pháp khó đối với khách hàng hiện nay, bởi nhu cầu sửa chữa ngày càng tăng cao các đơn vị cung cấp lại kém chất lượng…?

Với Dịch vụ sửa máy hút bụi tại hà nội lâu năm cũng như thương hiệu Điện lạnh Quang Dũng cũng được nhiều khách hàng biết đến,  khách hàng sẽ không còn bận tâm với chiếc máy hút bụi hư hỏng của bạn nữa hãy gọi điện cho chúng tôi để trải nghiệm với dịch vụ sửa máy hút bụi tại nhà Chất lượng số 1 tại Hà Nội .

Bạn gọi điện đến dịch vụ của chúng tôi các bạn sẽ cảm thấy tin tưởng vào sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên tại trung tâm sửa chữa máy hút bụi của chúng tôi. Bạn chỉ cần ở nhà và nhấc chiếc điện thoại của mình lên gọi  đến dịch vụ sửa máy hút bụi tại nhà , chúng tôi sẽ cử nhân viên chuyên nghiệp của trung tâm đến tận nơi để sửa máy hút bụi cho bạn.

Liên hệ theo số ngay khi máy hút bụi nhà bạn bị hư hỏng ( 024 ) 6686.23860983 623 795 .!

 

Sửa máy hút bụi tại hà nội

Lý do khách hàng hà nội lựa chọn dịch vụ sửa máy hút mùi tại đây

Khách hàng có thể thấy ngày nay khá nhiều trung tâm sửa chữa máy hút bụi mọc lên như nấm, làm cho dịch vụ trở nên kém chất lượng vì những đơn vị nhỏ lẻ mở ra, đến với dienlanhquangdung.vn khách hàng có thể thấy sự khác biệt hoàn toàn về nhân viên cũng như chất lượng, vì chúng tôi là công ty có chuyên môn đào tạo nhân viên giỏi, những kỹ năng xử lý triệt để những ban bệnh mà máy hút bụi gây ra, hàng năm hơn 70% khách hàng lựa chọn dịch vụ QUANG DŨNG, dưới đây là tiêu chí khách hàng nên gọi dịch vụ sửa máy hút bụi ngay.

 • Dịch vụ QUANG DŨNG sẽ có mặt tại nhà bạn ngay sau gọi điện khoảng 20 – 30 để tiến hành bắt bệnh và chữa bệnh cho chiếc máy hút bụi  của bạn.
 • Chưa bó tay trước một loại bệnh nào của hút bụi là điều mà khi nhắc tới thợ sửa máy hút của chúng tôi.
 • Sử dụng dịch vụ sửa máy hút tại nhà, khách hàng chỉ phải thanh toán tiền khi thợ đã hoàn thành và điều hòa hoạt động lại bình thường.
 • Luôn đặt an toàn và trách nhiệm lên hàng đầu trong quá trình sửa máy hút tại nhà.
 • Khách hàng sẽ được ghi hóa đơn để theo dõi chi tiết những thiết bị thay thế trong quá trình sửa cũng như công của thợ.

Quy trình và nguyên tắc làm việc của Quang Dũng

 1. Tìm rõ nguyên nhân, xử lý triệt để, làm việc nhanh chóng và chắc chắn.
 2. Hình thức chuyên nghiệp, ngăn nắp, sạch sẽ, Lễ phép với khách hàng
 3. Cẩn thận với máy móc, đảm bảo an toàn lao động, kết thúc công việc đúng hẹn.

Địa chỉ sửa máy hút ẩm Uy Tín số 1 tại Hà Nội

 • Dịch vụ tại nhà, Chất Lượng
 • Mang đến một mức giá cạnh tranh để tiết kiệm tiền mua sắm cho khách hàng.
 • Đến với Trung Tâm Điện lạnh Hồng Phúc chúng tôi, Quý khách sẽ thấy được giá trị của đồng tiền bỏ ra tương xứng với sản phẩm và lợi ích được mang lại.
 • Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ mọi Quý khách ở bất kỳ khu vực nào trên địa bàn Thành phố Hà Nội.
 • Linh kiện chính hãng, bảo hành 12 tháng.

Xem nhiều nhất: BẢNG GIÁ SỬA MÁY HÚT BỤI MỚI NHẤT

Khách hàng đánh giá về chất lượng dịch vụ quang dũng

Chị Hoa địa chỉ tại 215 đội cấn chia sẻ trước đây nhà tôi bị hư hỏng thiết bị máy hút bụi và gọi một trung tâm đến kiểm tra sửa chữa, sau khi đến nhà tôi các cậu bảo máy nhà chị bị hỏng bo mạch giá thành sửa chữa là 550 nghìn và tôi đã nhất trí sửa chữa, sau khi sửa xong một thời gian máy nhà tôi lại bị ban bệnh cũ, và tôi gọi số bảo hành hẹn tôi 30 phút sau có mặt làm tôi đợi cả tiếng không thấy đâu, người ta hẹn tôi mấy lần vẫn không thấy quay lại khiến tôi bực mình, may có bạn tôi giới thiệu cho công ty quang dũng, đến kiểm tra nhân viên xử lý tầm 15 phút là xong, nhân viên chỉ lấy tiền công là 50 nghìn, tôi lại được tư vấn cách sử dụng cho hiệu quả của máy hút bụi nữa, tôi hoàn toàn yên tâm về dịch vụ này và tôi chúc công ty quang dũng phát triển lớn mạnh hơn nữa.

Liên hệ và hỗ trợ dịch vụ cho khách hàng tại

Công ty sửa máy bụi bụi uy tín Tại hà nội

VPGD: 218A Lê đức thọ , Từ liêm Hà Nội

Điện thoại: ( 024 ) 6686.23860983 623 795

4/5 - (1 bình chọn)
chat zalo goi lai