Quang Dũng cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại khu vực Cầu Giấy, Chuyên sửa chữa, lắp đặt máy giặt tại nhà nhanh chóng, Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cùng đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn, tận tâm, trung thực. Chúng tôi đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho dịch vụ sửa máy giặt tại Hà Nội, là địa chỉ quên thuộc với mọi gia đình tại khu vực Cầu Giấy.

Qúy khách có nhu cầu chỉ sau ít phút nhân viên có mặt Điện thoai : 0983 623 795

Sửa máy giặt tại quận Cầu Giấy

Dịch vụ sửa máy giặt tại Hà Đông, Hà Nội

Qúy khách thấy những ban bệnh của máy giặt như

 • Máy giặt không có điện vào, không khóa cửa an toàn.
 • Máy giặt không lựa chọn được chương trình, không cấp nước.
 • Máy giặt không giặt, không giặt chế độ nước nóng.
 • Máy giặt không xả, không vắt, không sấy khô.
 • Máy giặt không mở được cửa an toàn, báo các lỗi, có tiếng kêu lạ.
 • Ngoài sửa chữa ra chúng tôi còn nhận sơn cạp Máy giặt với các dòng trên thị trường.
 • Dịch vụ vệ sinh tại hà nội Chuyên nghiệp nhanh chóng.

4 tiêu trí bạn nên chọn sửa máy giặt tại nhà Quang Dũng

 1. Chúng tôi là đơn vị sửa chữa uy tín, chuyên nghiệp và đã có hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt tại hà nội.
 2. Với mạng lưới chi nhánh rộng khắp nội thành Hà Nội, chúng tôi luôn đảm bảo đáp ứng kịp thời nhất cho mọi địa chỉ nhà riêng và cơ sở giặt là tại thành phố Hà Nội.
 3. Điện lạnh Quang Dũng  là một tập thể với nhiều những cán bộ và kỹ thuật viên có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, chuyên sâu và luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của công nghệ cũng như làm hài lòng khách hàng.
 4. Linh kiện thay thế luôn được chúng tôi đảm bảo chính hãng, rõ nguồn gốc xuất xứ. Phần thay thế, sửa chữa được bảo hành dài hạn.

Dịch vụ sửa máy giặt tại Quận Hoàng mai

Là một quận phát triển với lượng cư dân lớn. Điện lạnh cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt 24/7 tại Cầu Giấy. Sẵn sàn phục vụ tại các địa điểm như: Dịch Vọng, Dịch Vọng Hậu, Mai Dịch, Nghĩa Đô, Nghĩa Tân, Quan Hoa, Trung Hòa, Yên Hòa.

Hãy nhấc lên gọi ngay chúng tôi với dịch vụ sửa máy giặt tại nhà tại cầu giấy Uy Tín chuyên nghiệp, khắc phục các sự cố triệt để, ngoài ra chúng tôi còn sửa chữa máy giặt các khu vực lân cận như xuân thủy, phạm văn đồng, nghia tân, nguyễn phong sắc, Điện thoại ( 04 ) 6686 2386 hoặc 0983 623 795.

Rất mong được phục vụ quý khách hàng tại Quận cầu giấy

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

chat zalo goi lai