Chào mừng quý khách đã tìm thấy chúng tôi Dịch vụ sửa máy giặt tại hoàng mai Hà Nội Uy tín Lâu năm với dịch vụ sửa máy giặt chuyên nghiệp của Quang Dũng, Chúng tôi nhận bảo dưỡng và sửa chữa máy giặt tại nhà chuyên nghiệp cho các hộ gia đình và cơ quan, Khi máy giặt quý khách gặp trục trắc hư hỏng khiến quý khách loay hoay không biết chọn dịch vụ nào sửa chữa máy giặt tốt, Hãy nhấc máy gọi ngay chúng tôi với chi nhánh tại hoàng mai nhân viên có mặt chỉ sau.

Khi Bạn thấy máy giặt nhà mình gặp các sự cố như : Sửa máy không hoạt động được, không vào điện, không giặt, không vắt, không xả nước, không cấp nước, máy giặt bị kêu, rò điện, lỗi mạch điều khiển, không chạy hết chu trình…? Hãy gọi đến một địa sửa chữa máy giặt uy tín tại nhà của Điện lạnh Quang Dũng .

Nguyên tắc sửa máy giặt của chúng tôi

 • Tìm rõ nguyên nhân – Xử lý triệt để.
 • Làm việc nhanh chóng và chắc chắn.
 • Hình thức chuyên nghiệp – Ngăn nắp, sạch sẽ
 • Lễ phép với khách hàng.
 • Đảm bảo an toàn lao động.
 • Kết thúc công việc đúng hẹn.
 • Linh kiện chính hãng- bảo hành sau sửa chữa.

6 tiêu chí nên chọn dịch vụ sửa máy giặt quang dũng

 1. Cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ  chất lượng và tốt nhất.
 2. Luôn tiếp cận và chăm sóc khách hàng nhanh chóng và kịp thời.
 3. Việc sửa máy giặt được các nhân viên lâu năm trong nghành đảm nhận.
 4. Mọi linh kiện thay thế luôn là hàng chính hãng của các công ty sản xuất máy giặt lớn.
 5. Được sử dụng máy giặt thay thế trong khi chờ sửa chữa.
 6. Sau khi sửa máy giặt xong, quý khách sẽ được bảo hành dài lâu và luôn có nhiều cơ hội trở thành khách hàng thân thiết của chúng tôi.

Trung tâm Điện Lạnh Quang Dũng là một trong những đơn vị lâu năm sửa chữa máy giặt tại hà nội, với nhiều khách hàng quen mỗi năm, Quang Dũng không nhờ tiếp thị quảng cáo mà có được từ lòng khách hàng nhờ sự nhiệt tình chú đáo, nhân viên khắc phục các sự cố nhanh chóng triệt để kê cả những ban bệnh khó nhất, Qúy khách có nhu cầu sửa chữa ở khu vực hoàng mai xin liên hệ, phục vụ 24/7 Điện thoại 0983 623 795.

Rất mong được phục vụ quý khách hàng ở Hoàng Mai

Trả lời

chat zalo goi lai
Bấm Để Gọi