Chúng tôi nhận sửa máy giặt tại quận Ba Đình với giá tốt nhất thị trường. Với kinh nghiệm nhiều năm về dịch vụ sửa máy giặt tại nhà cũng đã đúc kết được những ban bệnh mà chiếc máy giặt gây ra. Khắc phục sửa chữa nhanh chóng kể cả bệnh khó nhất, trải qua các dòng cửa ngang, cửa trên cam kết phục vụ khách hàng tốt nhất.

Quận Ba Đình có 14 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 14 phường: Cống Vị, Điện Biên, Đội Cấn, Giảng Võ, Kim Mã, Liễu Giai, Ngọc Hà, Ngọc Khánh, Nguyễn Trung Trực, Phúc Xá, Quán Thánh, Thành Công, Trúc Bạch, Vĩnh Phúc.

Điện lạnh Quang Dũng có một vị trí vững trắc, với khách hàng ngày càng tăng không nhờ tiếp thị quảng cáo mà chúng tôi nhờ giới thiệu từ khách hàng quen, Bởi một dịch vụ sửa máy giặt tại hà nội chuyên nghiệp, có trách nhiệm cao trong công việc.

Sửa máy giặt tại quận Ba Đình, Hà Nội

Khi chiếc máy giặt nhà bạn có hỏng hóc, hay trục trắc hãy điện ngay cho chúng tôi để được  tư vấn và sửa chữa khắc phục sự cố nhanh chóng hiệu quả. Điện thoại 0983 623 795.

Dịch vụ sửa máy giặt tại Cầu Giấy, Hà Nội

Quy trình tiếp nhận sửa chữa máy giặt tại nhà của Quang Dũng

  • khi khách hàng gọi điện đến luôn có đỗi nguc nhân viên túc trực.
  • Tư vấn miễn phí, xác nhận thông tin sự cố từ phía khách hàng.
  • Cử nhân viên đến kiểm tra chi tiết và khắc phục sự cố.
  • Kiểm tra mức độ hư hỏng của máy giặt và đưa ra phương án xử lý.
  • Báo giá linh phụ kiện chính hãng cho khách.
  • Tiến hành sửa chữa máy giặt khi đã thỏa thuận với khách.
  • Khi sửa chữa xong thì bàn giao sản phẩm và cho khách hàng kiểm tra sau khi sửa chữa.
  • Cam kết dịch vụ bảo hành dài hạn cho khách (viết phiếu bảo hành…).

Chúng tôi nhận sửa tất cả các loại máy  giặt từ Sanyo, LG, Sharp, Samsung, Panasonic, Daewoo, Electrolux, Hitachi, Bompani, Mitsustar…… đến các loại máy giặt nhập khẩu,và một số dòng máy khác nữa…

Qúy khách có nhu cầu sửa máy giặt tại hà nội hay liên hệ ngày Quang Dũng, với đỗi ngũ nhân viên đông đảo khắc phục sự cố nhanh chóng triệt để, Ngoài sửa chữa ra chúng tôi còn nhận sơn cạp vỏ máy giặt cửa ngang cửa trên giá thành hợp lý, luôn ưu đãi với sinh viên hộ nghèo, Chúng tôi ngày càng hoàn thiện mình hơn bởi một địa sửa máy giặt Uy tín. Điện thoại ( 04 ) 6686 2386 hoặc 0983 623 795.

Rất mong được phục vụ quý khách hàng tại Quận ba đình

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

chat zalo goi lai