Qúy khách đang tìm dịch vụ sửa điều hòa tại khu vực tây hồ Hà Nội, cần đến sự chuyên nghiệp Uy Tín, đảm bảo chất lượng, có trách nhiệm trong công việc, mà ngày ngay có rất nhiều cửa hàng cty quảng cáo, khiến khách hàng không biết lựa chọn đơn vị nào sửa chữa chuyên nghiệp, sau khi sửa xong tiền mật tật mang mà Điều Hòa  của quý khách bệnh vẫn như ban đầu.

Hãy nhấc máy lên Gọi ngay chúng tôi theo số 0983 623 795, Với chi nhánh sửa điều hòa tại quận tây hồ lâu năm tại khu vực Quang Dũng, cũng đã trở nên quen thuộc với các hộ gia đình cơ quan, được nhiều khách hàng quý mến bởi sự phục vụ tận tình, Với kinh nhiệm lâu năm cùng đỗi ngũ thợ sửa chữa tại nhà khách hàng có chuyên môn cao, trung thực Uy Tín, Quang Dũng cũng là sự lựa chọn đúng đắn tại quận tây hồ.

Sửa Điều Hòa tại Quận Tây Hồ, Hà Nội

 

Nhân viên sửa điều hòa tại nhà bác thanh ở khu vực lạc long quân

Khi nào quý khách hàng nên dịch gọi sửa điều hòa

Khi điều hòa nhà bạn bị gạp sự cỗ như, Điều hòa có chạy nhưng không lạnh, lạnh kém,lúc lạnh lúc không, điều hòa không nhân điếu khiển từ xa, kêu to, bật máy không lên, không có đèn báo nguồn, máy chạy một lúc thì đèn báo lỗi đèn LED thời gian nháy liên tục, khi khối ngoài trời (cục nóng ).

Quy Trình sửa chữa Điều hòa của Quang Dũng

  1. Chúng tôi luôn lấy chữ tín làm nền tảng để phát triển bản thân tại Thủ Đô Hà Nội nói chung và tại khu vực Tây Hồ nói riêng, kiên quyết không vì lợi nhuận trước mắt mà lừa dối, chặt chém khách hàng.
  2. Đội ngũ cán bộ, kỹ thuật viên được đào tạo tại các trường kỹ thuật danh tiếng như Bách khoa, Công nghiệp.. luôn làm việc với thái độ chuyên nghiệp và tận tình nhất.
  3. Nhân viên bắt đầu tiến hành kiểm tra và sửa chữa xem tình trạng bệnh, báo hư hỏng các linh kiện cần thay, nếu quý khách hàng đồng ý bắt đầu tiến hành.
  4. Trang thiết bị luôn được đầu tư, cải tiến đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của công việc.
  5. Linh kiện thay thế luôn được chúng tôi đảm bảo chính hãng, rõ nguồn gốc xuất xứ, giá cả hợp lý.
  6. Chế độ bảo hành dài hạn, hậu mãi khách hàng trong thời gian bảo hành.
  7. Tư vấn ” kiểm tra – miễn phí

► Xem thêm: sửa điều hòa tại hai bà trưng .

Sau khi tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, chi nhánh ở quận tây hồ chúng tôi sẽ nghi rõ địa chỉ của quý khách,  sẽ cử nhân viên gần đó, chỉ sau 30 phút nhân viên có mặt, quý khách có nhu cầu xin liên hệ Điện Lạnh Quang Dũng phục vụ tại nhà 24/24 giờ, các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, đặc biệt sửa chữa điều hòa, phục vụ cho khách hàng cả vào buổi tối – đêm mà không tính thêm giá dịch vụ.

Rất mong được phục vụ quý khách hàng tại quận tây hồ

Rate this post
chat zalo goi lai