Ngày nay việc mua một chiếc máy giặt thật là dễ dàng, khi khách hàng có nhu cầu chỉ cần đến các siêu thị hay cửa hàng là có thể tìm cho gia đình mình một chiếc máy giặt ưng ý, tuy nhiên cách lắp đặt máy giặt sao cho đúng kỹ thuật lại là vai trò rất quan trọng.

Sau đây Điện Lạnh Quang Dũng sẽ hướng dẫn lắp đặt máy giặt tại đúng cách tại nhà làm sao cho đúng kỹ thuật trước khi vào vận hành, một chiếc máy giặt khi lắp đặt không đúng kỹ thuật có thể sẽ không đảm bảo an toàn cho người sử dụng, có thể sẽ làm thiết bị sử dụng nhanh như, tuổi thọ sẽ giảm đi.

Hãy gọi cho trung tâm sửa máy giặt tại nhà của chúng tôi sẽ có nhân viên có tay nghề cao sẽ lắp đặt giúp bạn và đảm bảo an toàn nhất.

Quy trình lắp đặt máy giặt tại nhà của Quang Dũng

Bước 1 : Chọn vị trí lắp đặt máy giặt, nên chọn một nơi khô ráo, không có ánh nắng. Đặt máy trên một bề mặt vững chắc bằng phẳng, không để máy chạm vào tường hay những đồ dùng nhà bếp khác.

Bước 2 : Kiểm tra xem máy giặt có cân bằng không bằng cách giữ 2 góc đối diện của máy giặt và lắc xem thử nó có gây ra những tiếng ồn thất thường không, không được dùng bìa cứng hay gỗ… để chêm dưới máy.

Bước 3 : Kiểm tra đường ống cấp nước và xả nước: Máy giặt Sanyo hoạt động tốt nhất khi đường nước cấp vào đủ mạnh. Đường thoát nước cũng cần phải thông thoáng, không bị tắc ngẽn.

Bước 4 :Nguồn nước cấp không đảm bảo, trường hợp này bạn phải kiểm tra lại nguồn cấp, nếu không đảm bảo phải lắp thêm máy bơm tăng áp.

  • Lắp ống cấp, xả nước cho máy giặt: Cút phải được vặn thật chặt, chống hiện tượng rò rỉ nước trong quá trình sử dụng. Ống nước thải phải đảm bảo không bị gập, thông để máy thải nước dễ dàng khi chạy.
  • Lắp tấm chắn chuột: Rút dây điện nguồn của máy giặt Sanyo, đưa tấm chắn chuột vào các chấu ở chân đế bằng cách ấn thẳng vào cho đến khi nó chạm vào các chấu ở mặt trước. Siết vít để giữ chặt tấm chắn chuột lại.
  • Lặp nguồn điện cho máy giặt: lắp ổ cắm điện phải xa máy, ổ cắm được bắt chặt vào tường. Sử dụng ổ cắm điện an toàn, không bị lỏng lẻo, sứt, vỡ. Tránh hiện tượng rò rỉ điện, gây giật, điều này cần đặc biệt lưu ý. Nếu máy giặt được lắp trong nhà tắm, nơi hiện tượng rò rỉ điện là không thể kiểm soát được.

Bước 5 : Kiểm tra vận hành hoạt động của máy giặt: Sau quá trình lắp đặt máy giặt Sanyo, kiểm tra hoạt động của máy là bước quan trọng cuối cùng. Nếu máy hoạt động tốt là coi như quá trình lắp đặt đã thành công, trường hợp máy không hoạt động có thể do các nguyên nhân nguồn điện chưa có điện, kiểm tra lại nguồn điện, ổ cắm điện.

Ngoài ra chúng tôi khuyên quý khách hàng nên vệ sinh máy giặt định kỳ khảo 6 tháng một lần, tránh những hiện tượng nấm mốc, có mùi hôi, những mầm bệnh bên trong máy giặt.

Rate this post
chat zalo goi lai