Điện Lạnh Quang Dũng nhận vệ sinh máy giặt các hãng tại hà nội, khi quý khách có nhu cầu xin lệ ngay 0983 623 795.

Qúy khách đang muốn vệ sinh bảo dưỡng máy giặt mà chiếc máy giặt nhà mình khi giặt quần áo vẫn bị bám bẩn khiến khách hàng cảm thấy bối rối, không biết xử lý sao với tình trạng này…?

Cần đến một trung tâm cung cấp dịch vụ vệ sinh máy giặt tại hà nội chuyên nghiệp, với giá cả hợp lý cho mỗi lần bảo dưỡng…?

Với một đơn vị lâu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh lồng máy giặt, Quang Dũng cung cấp dịch vụ nhanh chóng, bất kể quý khách đang ở khu vực nào chỉ sau 30 phút nhân viên có mặt, với giá cả cho mỗi lần vệ sinh rẻ nhất.

Dịch vụ vệ sinh máy giặt tại hà nội

Vì sao bạn nên vệ sinh máy giặt của chúng tôi

Trong quá trình sử dụng chiếc máy giặt có thể bám những cặn bẩn do tác động cửa môi trường và nguồn nước, những mảng bám phía dưới lồng máy giặt cho dù bạn dùng chất tẩy rửa vẫn không sạch hết được, vì thế bạn phải tìm đến dịch vụ vệ sinh máy giặt theo định kỳ.

vệ sinh máy giặt tại hà nội

Với Quang Dũng có đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm trên 10 năm sủa chữa, bảo dưỡng sẽ giúp cho máy giặt của bạn hoạt động một cách tốt hơn, và an toàn hơn, tránh được các rủi ro trong quá trình sử dụng, vệ sinh nhanh chóng đem lại hiệu quả sau khi vệ sinh, trả lại máy giặt như ban đầu.

  1. Đội ngũ nhanh nhẹn, nhiệt tình có mặt chỉ sau 15-30p bạn gọi.
  2. Giá cả luôn là rẻ nhất so với các trung tâm khác.
  3. Có chế độ ưu đãi, khuyến mại dành cho các khách hàng thường xuyên.
  4. Gọn gàng , sạch sẽ sau khi bảo dưỡng.
  5. Phục vụ 24/7 khi khách hàng có nhu cầu bảo dưỡng.

Quy trình vệ sinh máy giặt tại Quang Dũng

  • Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, chỉ sau 30 phút nhân viên có mặt.
  • Khi nhân viên bắt đầu vệ sinh, kiểm tra máy còn hoạt động hay không, sau khi kiểm tra xong, Rút máy giặt khỏi nguồn điện, tháo lồng giặt ra khỏi máy giặt.
  • Tháo bảng mạch điện tử, vệ sinh các tiếp điểm trên bảng, vệ sinh lồng giặt bằng chất tẩy rửa chuyên dụng
  • Vệ sinh bộ ly hợp đuôi số, bôi mỡ cho bộ côn của máy giặt, Kiểm tra dây cu loa tăng chỉnh  dây sao cho phù hợp, lắp lại toàn bộ linh phụ kiện máy giặt sau khi bảo dưỡng xong.

Khách hàng lưu ý: Sau khi hoàn tất quá trình bảo dưỡng, chuyên viên kỹ thuật sẽ khởi động và chạy thử xem có vấn đề gì xảy ra không ? Bàn giao cho khách hàng kiểm tra và thanh toán.

Với quy trình bảo dưỡng như trên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại Quang Dũng, không nên để chiếc máy giặt quý khách bám những cặn bẩn lâu ngày tránh những mầm bệnh mà chiếc máy giặt gây ra, chúng tôi còn nhận sửa máy giặt tại nhà nhanh chóng khắc phục sự cố triệt để, theo số ( 04 ) 6686 2386 – 0983 623 795.

Ngoài ra bạn có thể xem thêm về dịch vụ vệ sinh máy giặt Electrolux, một dòng máy giặt được sử dụng phổ thông nhất hiện nay. Chúng tôi còn giới thiệu cách để tự vệ sinh máy giặt Electrolux ngày tại nhà. Xem ngay tại đây nhé: http://suamaygiatelectroluxtainha.net/ve-sinh-may-giat-electrolux

Rất mong được phục vụ khách Tại Hà Nội

Rate this post

Trả lời

chat zalo goi lai