Để phục vụ cho nhu cầu sử dụng và sửa chữa cũng như bảo dưỡng súc xả bình nóng lạnh hiện nay của khách hàng ngày một gia tăng, Điện Lạnh Quang Dũng  thành lập trung tâm chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, vệ sinh súc xả bình nóng lạnh với giá ưu đãi đặc biệt, tiết kiệm đến 30% chi phí. Chi phí cho dịch vụ bảo dưỡng bình nóng lạnh tại hà nội chỉ với 100.000 đồng/bình, Qúy khách có thể sử dụng yên tâm trong nguồn nước nóng sạch.
Qúy khách hàng có nhu cầu xin liên hệ theo số  0983 623 795.
Những nguyên nhận không bảo dưỡng bình nóng lạnh làm bạn có thể gặp bất kỳ nguy hiểm nào, nhiều năm sử dụng bình nóng lạnh cặn bẩn canxi bám vào thành bình và sợi đốt làm dẫn hiện tượng kém nóng, và mất nóng trong bình nóng lạnh, cặn bẩn bám quanh sợi đốt làm sợi đốt không tản được nhiệt nóng làm tốn điện năng,
Nguyên nhân lớn nhất của dò nước chính là cặn bẩn canxi bám vào thành bình ăn mòn thành bình làm vỏ bình vị bục gây ra hiện tượng chảy nước, rò nước ra ngoài chính vì vậy ngay từ bây giờ bạn lên bảo dưỡng bình nóng lạnh, giúp tiết kiệm điện năng, tăng độ nóng, tuổi thọ của bình nóng lạnh.

Những quy trình súc xả bình nóng lạnh tại nhà của Quang Dũng

  • Tiến hành kiểm tra hoạt động, kịp thời khắc phục các sự cố.
  • Tiến hành tháo dỡ linh kiện bình nóng lạnh như: rơ le nhiệt, sợi đốt… xả nước tháo dỡ bình
  • Vệ sinh mặt trong bình bằng các chất tẩy rửa chuyên dụng, làm sạch các mảng bám, cặn trên bề mặt sợi đun.
  • Kiểm tra lại các bộ phận như sợi đốt, maiso, thanh khử cặn canxi. Nếu cần thiết có thể thay thế mới.
  • Để đảm bảo an toàn trong khi sử dụng, tiến hành kiểm tra lại các bộ phận dễ rò rỉ điện như sợi đốt.
  • Lắp đặt lại các linh kiện phụ tùng đã tháo ở bước trên.
Đối với những bình đời cũ chưa có thiết bị chống giật, để đảm bảo an toàn khi sử dụng, các bạn có thể yêu cầu kỹ thuật viên lắp thêm bộ thiết bị chống giật. Bảo đảm sau quá trình súc xả, bình nóng lạnh hoạt động tốt nhất. Tránh được các sự cố nguy hiểm cho người sử dụng.
Dịch vụ của chúng tôi được bảo hành từ 3-6 tháng tùy từng loại bình. Thời gian bảo hành sẽ được ghi rõ trong hóa đơn thanh toán đi kèm, Để nâng cao chất lượng dịch vụ chúng tôi còn khuyễn mại giảm ngay 10% giá trị sửa bình nóng lạnh tại nhà, Qúy khách có nhu cầu xin liên hệ theo đường dây nóng ( 04 ) 6686 2386 hoặc 0983 623 795, Phục vụ quý khach 24/7 kể cả các ngày nghỉ lễ.
Rate this post

Trả lời

chat zalo goi lai