Bạn đang tìm kiếm dịch vụ nạp ga điều hòa thanh xuân cần đến sự uy tín chất lượng, mà giờ đây ở tại khu vực có rất nhiều trung tâm mở ra dịch vụ nạp ga không uy tín làm ăn bộp chộp, khiến bạn cảm thấy không tin vao nhưng dịch vụ như thế.

Hãy nhấc máy lên gọi ngay đơn vị sửa điều hòa Quang Dũng để giúp bạn về những vẫn đề này, chúng tôi đã mở chi nanh nhỏ tại thanh xuân cũng được 5 năm và phục vụ cho nhiều khách hàng quen thuộc hàng năm, cứ mỗi dịch vụ hè đến Quang Dũng thường hay khuyễn mại cho quý khách hàng về công bảo dưỡng điều hòa tại nhà nếu quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ.

Dịch Vụ Nạp Ga Điều Hòa Tại Thanh Xuân

Nhiều khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ nạp gas điều hòa, dưới đây là một vài đánh giá của khách hàng về chúng tôi.

Chị thảo số 23 Quang trung tại Hà Đông cho biết: “ cứ hàng năm đến hè gia đình tôi lại bảo dưỡng máy điều hòa một lần, được rất nhiều bạn bè giới thiệu tới đây và tôi quyết định thử xem thế nào? Kết quả, tôi cảm thấy rất hài lòng, họ làm việc rất cẩn thận và tỉ mỉ, lại còn được tư vấn sử dụng điều hòa đũng cách Chính vì thế mà điều hòa của chúng tôi luôn hoạt động ở trạng thái tốt nhất”

Chị lan cũng cho hay: “tôi ở Hà Đông, nhưng không hề biết gần nhà mình có dịch vụ nạp ga bảo dưỡng điều hòa tốt vậy, mấy lần trước tôi toàn gọi thợ ở mãi Cầu giấy sang, Từ nay chắc tôi yên tâm chọn địa chỉ sửa chữa và bảo dưỡng này”. Và còn nhiều phản hồi rất tốt từ phía khách hàng sau khi họ sử dụng các dịch vụ bảo dưỡng tại đây.

Qúy khách có nhu cầu xin liên hệ Điện Lạnh Quang Dũng để được tư vấn, cơ sở chúng tôi phục vụ quý khách hàng 24/7 kể cả ngày nghỉ lễ.

1/5 - (1 bình chọn)
chat zalo goi lai