Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng trong thời gian gần đây, Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa  tại nguyễn trí thanh, trần duy hưng của Điện Lạnh Quang Dũng đã mở chi nhánh nhỏ tại khu vực đến cho quý khách hàng niềm tin và sự hài lòng nhất.

Chúng tôi vì mọi khách hàng, bảo dưỡng điều hòa tại hà nội phục vụ 24/24h các ngày trong tuần, bảo dưỡng điều hòa tại hà nội, dịch vụ kỹ thật số 1, công nghệ  hiện đại trang bị đầy đủ mọi yêu cầu bảo dưỡng.

Dịch Vụ Bảo Dưỡng Điều Hòa Tại Nguyễn Chí Thanh
Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả của chúng tôi bởi chúng tôi sẽ báo giá trước đối với tất cả khách hàng và có bảo hành trong thời gian nhất định hoàn toàn không mất một khoản chi phí sửa chữa nào trong khoảng thời gian đó.

QUY TRÌNH VÀ THÁO TÁC BẢO DƯỠNG ĐIỀU HÒA

1 . Bật máy kiểm tra một số chi tiết phần cơ của điều hòa.

2. Kiểm tra toàn bộ hệ thống làm lạnh.

3. Kiểm tra vỏ bên ngoài và bên trong dàn lạnh ,dàn nóng.

4. Kiểm tra độ chắc chắn của máy điều hòa.

5. Tiến hành dùng máy chuyên dụng rửa sạch sẽ lưới lọc và dàn bên trong.

6 . Đợi 5 phút bật máy và kiểm tra gas ,bổ sung theo yêu cầu.

Đến với trung tâm sửa điều hòa quang dũng của chúng tôi bạn sẽ không lo về chi phí sửa chữa, nghĩ đến lợi ích cho khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra phương pháp sửa chữa tối ưu với chi phí thấp nhất có thể.

Khách hàng có nhu cầu xin liên hệ ngay hôm nay để nhận được thẻ VIP giảm 10% của công ty QUANG DŨNG theo số điện thoại 04. 6686. 2386. 0983 623 795 Để được tư vấn hỗ trợ !

Rate this post
chat zalo goi lai