Vào mùa hè nóng bức đổ mồ hôi chỉ có thể nấp mình trong phòng điều hòa mới có thể xoa dịu cái oi bức đó, nhưng bỗng nhiên điều hòa gặp sự cố không làm lạnh được, có thể do nhiều nguyên nhân, do người dùng không đúng cách và kỹ thuật dẫn đến làm giảm đi tuổi thọ và sức hoạt động làm lạnh điều hòa.

Trong quá trình hoạt động liên tục nó cũng sảy ra những trục trặc, hỏng hóc thông thường, bạn không chuyên sâu về lĩnh vực điện lạnh, và không có đồ dùng chuyên môn không thể tự sửa điều hòa.

Hãy liên hệ với chúng tôi Dịch vụ sửa chữa điều hòa general tại hà nội với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao sẽ khắc phục nhanh chóng cho gia đình giải tỏa những cơn nóng của mùa hè.

dic-vu-sua-dieu-hoa-General-tai-ha-noi

Nếu quý khách hàng gặp trục trặc điều hòa bị mất nguồn không vào điện , không nhận tín hiệu từ điều khiển điều hòa vẫn chạy nhưng không lạnh, điều hòa lạnh kém, báo lỗi, gây ra tiếng ồn, bloc không hoạt động, nước rò rỉ…Hãy nhấc máy gọi ngay cho trung tâm chúng tôi khi điều hòa của quý khách gặp vấn đề, sự cố, Nhân viên sửa điều hòa tại hà nội sẽ đến tận nhà quý khách để kiểm tra,sửa chữa, hoặc thay thế linh kiện bị hỏng.

Quy trình tiếp nhận thông tin của trung tâm chúng tôi

  1. Sau khi quý khách có nhu cầu chúng tôi sẽ nghi lại địa chỉ của quý khách hàng lại, chỉ sau ít nhân sẽ điều nhân viên đến.
  2. Nhân viên đến kiểm tra và tình trang bệnh báo giá hư hỏng cần sửa chữa thay thế.
  3. Sau khi hoàn tất công việc nhân viên sẽ viết phiếu bảo hành, sản phẩm đã thay.
  4. Phục vụ quý khách hàng 24/7.
  5. Linh kiện thay thế chính hãng.

Qúy khách có nhu cầu xin liên hệ theo số máy 04 6686.2386 mr Hạnh để được tư vấn !

5/5 - (1 bình chọn)
chat zalo goi lai