Ngày nay xã hội phát triển khiến cuộc sống cũng thay đổi các đồ vật dụng trong gia đình như Điều hòa, máy giặt, bình nóng lạnh, Tivi…. hay một số món đồ khác nữa trong gia đình đã được mua từ cách đây khá lâu dẫn đến chất lượng không còn tốt nữa, Chính vì vậy bạn thường xuyên phải mang đi sửa chữa tốn kém rất nhiều chi phí mà chất lượng lại không được cải thiện, Chính vì vậy đã đến lúc bạn cần phải thanh lý những món đồ cũ đó đi để sắm đồ mới về.

Dịch vụ thu mua thanh lý Đồ điện lạnh, điện tử Điều Hòa- Máy giặt – Tủ Lạnh – Bình Nóng lạnh – Tivi cũ giá cao nhất tại hà nội và các tỉnh, Chúng tôi có mặt nhanh sau 30 phút, mua bán nhanh chóng giá cao, Đảm bảo chất lượng Uy tín, Bảo hành tại nhà 24/24H.

Dịch vụ thanh lý điều hòa cũ

Chúng tôi thu mua Thanh lý điều hòa Gia đình văn phòng, công ty, xí nghiệp, nhà hàng cần chuyển và thanh lí Tất cả các loại điều hòa cũ hỏng giá cao, điều hòa cũ, điều hòa công nghiệp, điều hòa âm trần, điều hòa tủ đứng, máy lạnh, kho lạnh, kho đông, tủ bia, tủ mát , đồ điện điện tử Khi bạn đã có những chiếc điều hòa sử dụng lâu ngày, rất tốn kém tiền bạc sửa chữa và vẫn không được hiệu quả như ý muốn.

Thanh lý điêu hòa tại hà nội

Thanh lý mua bán máy giặt cũ giá cao

Chúng tôi cam kết mua với giá cao nhất trên thị trường, Đặc biệt điện lạnh Quang Dũng thu mua máy giặt cũ các loại  kẻ cả không sử dụng được: Máy giặt eletrolux, samsung, toshiba, máy giặt LG, Sanyo,… với giá cao nhất

Thanh lý máy giặt cũ

Thanh lý mua bán máy giặt cửa trên

Thanh lý mua bán tủ lạnh cũ

Công ty mua bán tủ lạnh cũ giá cao tại nhà, mạng lưới rộng khắp hà nội có mặt 24/24. Mua bán nhanh chóng chuyên nghiệp thanh toán tiền mặt, tuyệt đối không ép giá. bạn alo chúng tôi có mặt. mua bán nhanh gọn giá cao. Uy Tín. Chất Lượng.

Bán và thanh lý tủ lạnh cũ tại Hà Nội, 90 lít, 120 lít, 140 lít, 160 lít, 180 lít … 300 lít, các hãng Panasonic, LG, daewoo, samsung, toshiba,. Tủ mát các loại từ 200L tới 1.000L,.

thanh lý tủ lạnh cũ tại hà nội

thanh lý mua bán tủ đông tủ mát

Thanh lý mua bán bình nóng lanh cũ 

Công ty chúng tôi thu mua bình nóng lạnh cũ tại Hà Nội, mua bán thanh lý bình nóng lạnh đã qua sử dụng giá hợp lý nhất hiện nay. Dịch vụ tháo lắp và sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà ở Hà Nội uy tín.

Tìm địa chỉ thu mua bình nóng lạnh cũ ở đâu tốt nhất tại Hà Nội ?

Việc người sử dụng cần bán hay thanh lý bình nóng lạnh nói riêng và các thiết bị điện lạnh nói chung ai cũng cần có được giá tốt nhất, tuy nhiên kèm theo đó là tiêu chí uy tín cũng luôn được đề cao và ở cửa hàng thu mua đồ cũ đã qua sử dụng của điện lạnh Mai Anh hội tụ đầy đủ những tiêu chí tốt nhất đó là:

Kiểm tra và đánh giá đúng chất lượng sử dụng của thiết bị và đưa ra mức giá hợp lý.

Không ép giá, có dịch vụ tự tháo dỡ thiết bị khi mua.

Chuyên thu mua bình nóng lạnh đã qua sử dụng, bị hỏng.

Nhắc đến đồ điện lạnh Quang Dũng thu mua tất cả sản phẩm từ: máy lạnh, điều hòa, bình nóng lạnh, tủ lạnh, … tất cả các thương hiệu khác nhau dù cũ hay mới đều được thu mua với giá tốt nhất. Những sản phẩm được chọn mua bán lại cho khách hàng với chất lượng đảm bảo gía cả hợp lý bạn có thể trực tiếp kiểm tra sản phẩm.

Anh chị có nhu cầu thanh lý các thiết bị Điện Lạnh cũ như Điều hòa, máy giặt, tủ lạnh, bình nóng lạnh, Điện tử như tivi, loa đài, âm thanh tại nhà với giá cao nhất vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP DỊCH VỤ QUANG DŨNG

 MST: 0107560075

 Trụ sở chính: Số 29 ngõ 179 đường 32 Phường phúc Diễn Quận bắc từ liêm, Thành Phố Hà Nội

 Văn phòng: 218A – Lê Đức Thọ – Từ Liêm – Hà Nội

[email protected]

Xin cảm ơn !

 

 

5/5 - (1 bình chọn)
chat zalo goi lai