Ngày nay do nhu cầu thuê Tủ đông, Tủ mát hay thiết bị điện lạnh dành cko các sự kiện, tiệc cưới, hội nghị CÔNG TY ĐIỆN LẠNH QUANG DŨNG Chuyên cung cấp Dịch vụ cho thuê tủ đông phục vụ tất cả các loại cho các sự kiện lớn nhỏ như: triển lãm, ra mắt trưng bày sản phẩm,… tất cả các khách hàng là công ty, nhà hàng và các gia đình tại tất cả quận huyện trên địa bàn TP Hà Nội và các tỉnh lân cận. Số lượng tủ đông cho thuê của CTy rất đa dạng về số lượng mẫu mã và chất lượng nên sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng.
Để thuận tiện cho việc thuê tủ đông của quý khách, CTy đưa ra những gói giá rất thuận tiện, khách hàng có thể thuê một buổi, một vài ngày hoặc vài tháng với giá ưu đãi tốt nhất tại Hà Nội.
Thuê tủ mát 3 cánh
 
Dịch vụ thuê tủ mát
Dịch vụ thuê tủ đông 350lit đến 800lit

Quang Dũng là đơn vị cung cấp các dịch vụ cho thuê mọi thứ ngoài dịch vụ cho thuê máy lọc nước thì dịch vụ cho thuê tủ lạnh, tủ đông, tủ mát là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng đánh giá tốt. Với đa dạng, nhiều kích thước và mẫu mã sản phẩm tủ, chính vì thế có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng dù thuê trong thời gian ngắn hạn hay dài hạn.

Đây thực sự là giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hơn so với việc mua tủ mới, đồng thời giảm rủi ro trong kinh doanh tối đa. Bên cạnh đó, khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chắc chắn sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng và dịch vụ chu đáo tận tình, cam kết mang lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

 

dịch vụ thuê tủ kem

Dịch vụ cho thuê tủ lạnh, tủ đông, tủ mát  phục vụ hội chợ chất lượng cao, cam kết

– Luôn mang đến dịch vụ cho thuê tủ lạnh, tủ đông, tủ mát tốt cho khách hàng vì chúng tôi đã được khách hàng đánh giá cao, hợp tác lâu dài. Chúng tôi không ngừng vươn lên, phát triển dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng.

– Đáp ứng đầy đủ các dòng tủ cho thuê đa dạng mẫu mã, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng, luôn là dịch vụ chất lượng cao, sử dụng ổn định, làm hài lòng tối đa đến khách hàng.

– Giá thuê sẽ giảm dần theo từng năm, càng thuê lâu càng rẻ.

– Luôn mang đến khách hàng dịch vụ cho thuê mọi thứ chuyên nghiệp, giao hàng và lắp đặt nhanh chóng, hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

– Luôn theo dõi, xử lý mọi vấn đề phát sinh hỏng hóc trong quá trình sử dụng của khách hàng.

Để giải quyết vấn đề trên Dịch vụ cho thuê QUANG DŨNG  ra đời để phục vụ tất cả các sự kiện lớn nhỏ  cung cấp nhiều sản phẩm đa dạng chất lượng tốt đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng .cung cấp dịch vụ cho thuê tủ đông,cho thuê tủ đông công nghiệp,cho thuê tủ mát,cho thuê tủ trưng bày bánh kem ,cho thuê máy làm kem tươi,cho thuê máy lạnh,cho thuê máy lạnh công nghiệp,cho thuê máy lạnh đứng ,cho thuê máy giặt ,cho thuê tủ lạnh.Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp phục vụ tận tâm hy vọng sẽ làm hài lòng khách hàng .chúng tôi có mức phí cho thuê theo ngày ,theo tháng tùy lựa chọn của khách hàng.

5/5 - (1 bình chọn)
chat zalo goi lai