Bảo dưỡng bình nóng lạnh Prime là công việc không thể bỏ qua khi sử dụng bình nóng lạnh. Nếu muốn công việc này đạt hiệu quả tốt nhất, hoàn thành trong thời gian ngắn. Lại còn tiết kiệm tài chính. Hãy sử dụng dịch vụ bảo dưỡng bình nóng lạnh của Công ty Quang Dũng.

Vệ sinh, bảo dưỡng máy tắm nước nóng Prime sẽ giúp thiết bị nhà bạn luôn sạch sẽ. Phát huy tối đa hiệu quả làm việc, cung cấp nguồn nước nóng sạch và đảm bảo an toàn cho người dùng.

> Sửa bình nóng lạnh Ariston

Cách bảo dưỡng bình nóng lạnh thông minh, an toàn và tiết kiệm kinh tế nhất. Không phải là tự vệ sinh tại nhà. Mà là sử dụng dịch vụ của một đơn vị chuyên nghiệp.

bảo dưỡng bình nóng lạnh prime

Quy trình bảo dưỡng bình nóng lạnh Prime chuẩn kỹ thuật

Bảo dưỡng máy giặt nước nóng Prime là việc làm vô cùng quan trọng. Đòi hỏi cao yếu tố chuyên môn, kinh nghiệm của người thực hiện. Hơn nữa quy trình phải đúng kỹ thuật.

Cần tiến hành vệ sinh, bảo dưỡng bình nóng lạnh Prime theo các bước kỹ thuật sau:

 • Đầu tiên, rút điện bình nóng lạnh để đảm bảo an toàn khi thực hiện công việc. Hạn chế đối đa mọi vấn đề rủi ro gây nguy hiểm.
 • Sau khi đảm bảo bình nóng lạnh đã được ngắt điện hoàn toàn. Hãy tiến hành bắt tay vào việc lau chùi, làm sạch các bộ phận của bình:
 • Tháo thanh rơ le điều chỉnh nhiệt độ ở mặt trước bình nóng lạnh ra. Sử dụng khăn mềm được chuẩn bị từ trước để lau chùi sạch sẽ rắc cắm rơ le. Cũng như các rắc cắm chân sợi đốt.
 • Mở van xả nước, xả hết lượng nước có trong bình ra ngoài.
 • Mở vỏ mặt trước của bình nóng lạnh Prime.
 • Tháo ruột bình ra, dùng khăn mềm cùng chất tẩy cặn để loại bỏ các cặn bẩn bám trong ruột bình. Dùng nước sạch súc lại ruột bình nhiều lần. Cho đến khi sạch hoàn toàn cặn bẩn thì thôi.
 • Kiểm tra tình trạng hao mòn của thanh magie. Thay thế thanh magie mới nếu linh kiện cũ bị hao mòn >60% so với ban đầu.
 • Rà soát và lau chùi sạch sẽ những phần còn lại của bình nóng lạnh.
 • Sau khi đã vệ sinh tất cả bộ phận của bình nóng lạnh Prime. Hãy lắp ráp chúng lại vị trí ban đầu.
 • Trước khi cấp điện cho bình hoạt động bình thường. Hãy tìm đến van xả mở nước nóng, để xả hết khí. Rồi sau đó mở nước lạnh, để nước chảy ra ở van xả nước nóng. Cho đến khi dòng nước chảy ra điều và không còn bọt khí. 

Qúa trình bảo dưỡng máy tắm nước nóng Prime đã hoàn thành. Để thực hiện những công đoạn trên một cách an toàn, đảm bảo tính chính xác không hề dễ dàng.

Người sử dụng bình nóng lạnh khó mà đáp ứng được những yêu cầu và đồi hỏi trong công việc bảo dưỡng. Chỉ xét đến vấn đề, chuẩn bị các dụng cụ  bảo dưỡng cần thiết đã khó. Tiến hành tháo dỡ và lau chùi từng bộ phận càng khó hơn.

Sự ra đời của dịch vụ bảo dưỡng, sửa bình nóng lạnh chuyên nghiệp. Chính là giải pháp tuyệt vời, giải quyết những khó khăn, lo lắng khi vệ sinh bình nóng lạnh. Là gói dịch vụ tiện lợi dành cho mọi nhà.

Địa chỉ bảo dưỡng bình nóng lạnh Prime uy tín, giá hấp dẫn

Tìm kiếm một địa chỉ sửa chữa, bảo dưỡng bình nóng lạnh Prime uy tín, giá rẻ. Là mong muốn của tất cả khách hàng khi có nhu cầu. 

Nhưng để tìm kiếm một địa chỉ vừa chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ tốt. Lại đảm bảo giá cả hợp lý không hề dễ dàng.

Công ty Quang Dũng là một trong những địa chỉ bảo dưỡng bình nóng lạnh tốt nhất Hà Nội. Với nhiều năm hoạt động, bằng chất lượng tốt. Quang Dũng đã khẳng định được vai trò trong đời sống xã hội. Đồng thời, tạo dựng được vị thế vững chắc trên thị trường.

Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến, mong muốn của khách hàng. Từ đó, cố gắng điều chỉnh, nâng cao chất lượng dịch vụ. Để đáp ứng yêu cầu của người dùng. Cung cấp gói dịch vụ phù hợp với đòi hỏi của khách hàng.

Để đảm bảo dịch vụ chất lượng, với mức giá rẻ không hề dễ dàng. Nhưng từ khi thành lập đến nay, Quang Dũng đã luôn chú trọng vấn đề này. Điều chỉnh, cân đối mọi vấn đề để tạo ra gói dịch vụ tiện lợi và tốt nhất. Cùng với mức giá phù hợp với điều kiện tài chính của mọi gia đình.

Nếu muốn bảo dưỡng máy tắm nước nóng Prime giá rẻ, an toàn và nhanh chóng. Hãy sử dụng dịch vụ của Quang Dũng. Chúng tôi có:

 • Đội ngũ nhân viên dồi dào, nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao. Tác phong làm việc nhanh nhẹn, nhiệt tình, trung thực. Lại cẩn thận và tỉ mỉ.
 • Có đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ hiện đại hỗ trợ công việc. Luôn đảm bảo tiến độ, hiệu quả công việc. Thực hiện bảo dưỡng bình nóng lạnh trong thời gian ngắn, không gây phiền phức cho khách hàng.
 • Cung cấp linh kiện bình nóng lạnh chính hãng, chất lượng. Với mức giá hợp lý, thời gian bảo hành lâu dài. Tiến hành thay thế theo quy trình kỹ thuật.
 • Báo giá nhanh chóng, minh bạch và rõ ràng. Chi phí bảo dưỡng phù hợp với mọi gia đình. Quy trình bảo dưỡng đúng kỹ thuật, không làm phát sinh chi phí dịch vụ.
 • Đảm bảo có mặt nhanh chóng, đúng giờ theo yêu cầu của khách hàng. Sẵn sàng phục vụ các ngày trong tuần, kể cả cuối tuần hay các ngày nghỉ lễ.
 • Yêu cầu của khách hàng sẽ được tiếp nhận thông qua tổng đài 0961.691.286 – 0983.623.795. Mọi câu hỏi thắc mắc sẽ được nhân viên tư vấn giải đáp ngay lập tức.
 • Mọi công việc bảo dưỡng bình nóng lạnh Prime được tiến hành dưới sự giám sát của khách hàng. Nhân viên kỹ thuật xử lý nhanh gọn các vấn đề phát sinh. 
 • Luôn giữ thái niềm nở, hòa đồng, cư xử lịch sự. Mang lại sự dễ chịu và thoải mái cho khách hàng.
 • Không ngại chia sẻ những mẹo hay trong việc sử dụng, vệ sinh bình nóng lạnh. Giúp bạn có những trải nghiệm tốt nhất với máy tắm nước nóng Prime.

> Sửa bình nóng lạnh Picenza

Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng bình nóng lạnh Prime và các bình nóng lạnh hãng khác. Dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội. Khi bạn cần sửa chữa hay bảo dưỡng, hãy gọi ngay cho điện lạnh Quang Dũng theo số Hotline: 0983623795.

Rate this post
chat zalo goi lai