Bình nóng lạnh Ferroli là vật dụng đẹp và bền. Nhưng để duy trì hiệu quả hoạt động, đảm bảo tuổi thọ của thiết bị. Thì nhất định phải bảo dưỡng bình nóng lạnh Ferroli thường xuyên. Đây là công việc vô cùng quan trọng, không được bỏ qua.

>> Xem thêm: Bảo dưỡng bình nóng lạnh Rossi

bao-duong-binh-nong-lanh-ferroli

Mặc dù là một sản phẩm rất được ưa chuộng. Là thiết bị thông dụng có mặt ở nhiều hộ gia đình. Nhưng không phải ai cũng sử dụng và bảo quản vật dụng này đúng cách, khoa học.

Đối với bình nóng lạnh, việc vệ sinh, bảo dưỡng định kỳ chính là cách chăm sóc tốt nhất. Giúp thiết bị luôn hoạt động trong trạng thái ổn định. Đồng thời, đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí sửa chữa trong quá trình sử dụng.

Vì sao phải bảo dưỡng bình nóng lạnh Ferroli?

Đối với bất cứ thiết bị nào, độ bền sẽ giảm sau một thời gian sử dụng. Hiệu quả làm việc kém đi. Đồng thời xuất hiện các sự cố hư hại. Đối với bình nóng lạnh Ferroli cũng vậy.

Tuy nhiên, bạn có thể kéo dài tuổi thọ của bình nóng lạnh. Luôn đảm bảo thiết bị hoạt động trong trạng thái tốt nhất. Hạn chế tối đa mọi hư hại. Bằng cách vệ sinh, bảo dưỡng bình nóng lạnh thường xuyên và đúng cách.

Do không hiểu rõ tầm quan trọng khi vệ sinh bình nóng lạnh. Vì thế, rất nhiều hộ gia đình không tiến hành công việc này. Bình nóng lạnh hoạt động nhiều năm chưa từng được vệ sinh, bảo dưỡng một lần.

Tình trạng này có thể dễ dàng bắt gặp ở nhiều người dùng bình nóng lạnh. Vì sao phải vệ sinh, bảo dưỡng bình nóng lạnh thường xuyên?. Đây vẫn là thắc mắc mà rất nhiều người sử dụng bình nóng lạnh muốn được giải đáp.

Sau một thời gian sử dụng. Bụi bẩn bám trên vỏ bình. Cặn bẩn sẽ bám lại trong ruột bình, các thiết bị bên trong bình. Đây chính là một trong những tác nhân làm giảm độ bền và hiệu quả làm việc của bình nóng lạnh.

Hiệu quả làm nóng nước giảm. Mất nhiều thời gian để làm nóng nước trong bình. Dẫn đến tiêu hao nhiều điện năng, kéo theo chi phí tiền điện tăng. Nếu không vệ sinh bình sau thời gian sử dụng.

Bảo dưỡng bình nóng lạnh ferroli không được quan tâm, thực hiện đúng cách. Khiến cho các thiết bị bên trong bình không được kiểm tra, chăm sóc. Một bộ phận hoạt động kém hiệu quả, sẽ khiến cả chu trình làm kém đi.

Thanh magie là một thiết bị vô cùng quan trọng trong bình nóng lạnh. Sau một thời gian sử dụng, thanh magie sẽ bị ăn mòn và biến dạng. 

Để tránh xảy ra sự cố thủng bình nghiêm trọng. Cần phải theo dõi  và kiểm tra tình trạng của bộ phận này thường xuyên. Kịp thời thay thế linh kiện khi cần.

Nguồn nước trong bình chảy ra mang theo nhiều vi khuẩn, bọ gậy. Làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng. Có thể gây ra một số bệnh về da.

Bình nóng lạnh sẽ xuất hiện nhiều sự cố khác nhau. Nếu không được vệ sinh đúng định kỳ. Những lỗi hư hại thường xuyên hiện trên bình nóng lạnh ferroli:

  • Bình nóng lạnh mất nhiều thời gian làm nóng nước.
  • Có tiếng kêu lạch cạch khi bình hoạt động.
  • Bình nóng lạnh bị chạm điện.
  • Bình nóng lạnh không vào nguồn điện.
  • Thanh nhiệt bình nóng lạnh bị đóng cặn.
  • Bình nóng lạnh bị rò rỉ điện.
  • Đường ống bị rò nước.

Vì thế, vệ sinh bình nóng lạnh là công việc nhất định phải làm. Tùy thuộc và chất lượng nguồn nước gia đình sử dụng mà thời gian bảo dưỡng sẽ khác nhau.

Thông thường nên bảo dưỡng từ 1-2 lần/năm. Tuy nhiên, nếu nguồn nước nhà bạn sử dụng chứa nhiều khoáng chất. Nên tiến hành bảo dưỡng bình nóng lạnh Ferroli thường xuyên hơn.

Tự bảo dưỡng hay sử dụng dịch vụ bảo dưỡng bình nóng lạnh ferroli tốt hơn?

bao-duong-binh-nong-lanh-ferroli-ha-noi

Vệ sinh bình nóng lạnh không chỉ đơn thuần là lau chùi sạch sẽ vỏ bình. Mà còn phải tiến hành kiểm tra và làm sạch là thiết bị bên trong bình. Vì thế, người thực hiện phải am hiểu về cấu tạo và vị trí của các bộ phận bình nóng lạnh.

Để đảm bảo hiệu quả công việc và an toàn trong quá trình vệ sinh. Cần phải có sự hỗ trợ của các công cụ. Đồng thời, nắm được những nguyên tắc đảm bảo an toàn khi vệ sinh bình nóng lạnh.

Tự thực hiện vệ sinh tại nhà không phải là cách bảo dưỡng bình nóng lạnh Ferroli  thông minh. Vì người sử dụng bình nóng lạnh hầu hết không có chuyên môn. Không am hiểu cấu tạo , nguyên lý làm việc của thiết bị.

Hơn nữa, phải tiến hành công việc đúng cách theo quy trình khoa học. Như vậy mới đảm bảo được an toàn và tính chuẩn xác. Nếu không, sẽ gây ra nhiều vấn đề rắc rối, phiền phức. Kèm theo chi phí sửa chữa để khắc phục sự cố do bạn gây ra trong quá trình vệ sinh.

Chỉ lau sạch sẽ vỏ bình nóng lạnh thôi chưa đủ. Đây là một công việc nhỏ trong số rất nhiều công việc cần làm. Tuy nhiên, với năng lực của người sử dụng bình nóng lạnh thì chỉ có thể tiến hành công đoạn này.

Bạn có thể tự lau chùi vỏ bình thường xuyên tại nhà bằng cách sử dụng khăn mềm sạch. Cùng một chút nước ấm và chất tẩy rửa an toàn, chuyên dụng. Như vậy, tránh tình trạng làm mòn vỏ bình.

Để đảm bảo an toàn và tính chính xác trong công việc. Tránh mất thời gian, chi phí. Tốt nhất nên sử dụng dịch vụ bảo dưỡng bình nóng lạnh chuyên nghiệp.

Chỉ cần mất một khoản phí nhỏ, công việc bảo dưỡng bình nóng lạnh sẽ được giải quyết.  Được thực hiện bởi kỹ thuật viên có chuyên môn. Trong thời gian ngắn, bình nóng lạnh sẽ được làm sạch từ trong ra ngoài. 

Cách bảo dưỡng bình nóng lạnh ferroli hiệu quả, tiết kiệm

Dịch vụ bảo dưỡng bình nóng lạnh của công ty Quang Dũng là phương án tốt nhất. Vừa giúp bạn hoàn thành mọi công việc nhanh chóng, an toàn. Lại đảm bảo tính chính xác tuyệt đối. Cùng với mức giá hợp lý.

Quang Dũng là đơn vị bảo dưỡng bình nóng lạnh uy tín, chuyên nghiệp với nhiều năm hoạt động. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng gói dịch vụ tiện lợi, tốt nhất. Luôn đảm bảo lợi ích của người sử dụng dịch vụ.

Sẵn sàng phục vụ khách hàng 24h, bất cứ khi nào cần sự hỗ trợ. Muốn bảo dưỡng bình nóng lạnh vào cuối tuần hay nghỉ lễ. Chúng tôi cũng đều có thể đáp ứng được.

Không cần mất nhiều thời gian, công sức khi muốn vệ sinh, bảo dưỡng bình nóng lạnh. Chỉ cấn lấy điện thoại ra gọi 0961.691.286. Yêu cầu của bạn sẽ nhanh chóng được tiếp nhận. Mọi câu hỏi thắc mắc sẽ được giải đáp ngay lập tức.

Nhân viên Quang Dũng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ bảo dưỡng, những công việc sẽ tiến hành. Cùng với đó là chi phí dịch vụ.

Chúng tôi luôn đảm bảo đúng giờ trong mọi tình huống. Không để khách hàng phải chờ đợi lâu. Với tác phong làm việc nhanh nhẹn, chuyên nghiệp. Công việc bảo dưỡng, sửa bình nóng lạnh sẽ nhanh chóng hoàn thành.

Nhân viên chúng tôi đều được đào tạo chuyên môn tại trường lớp. Luôn cố gắng trau dồi kinh nghiệm và nâng cao tay nghề. Do vậy, trình độ kỹ thuật được đảm bảo. Mọi công việc bảo dưỡng sẽ nhanh chóng được giải quyết.

Cam kết không để xảy ra các vấn đề rắc rối, phiền phức. Không làm phát sinh chi phí bảo dưỡng. Nhân viên Quang Dũng sẽ tiến hành bảo dưỡng bình nóng lạnh theo quy trình kỹ thuật. Kiểm tra tình trạng hoạt động của các thiết bị.

Tiến hành thay thế linh kiện mới nếu cần thiết. Cung cấp linh kiện bình nóng lạnh chính hãng, chuẩn chất lượng với mức giá phù hợp. Kỹ thuật viên sẽ thông báo tình hình hoạt động của bình nóng lạnh cho khách hàng. Tiến hành thay thế linh kiện mới.

>>> Xem thêm: Bảo dưỡng bình nóng lạnh Ariston

Sản phẩm chúng tôi cung cấp đảm bảo chất lượng, với thời gian bảo hành lâu dài. Giá sản phẩm niêm yết từ nhà sản xuất.

Sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp là cách bảo dưỡng bình nóng lạnh Ferroli thông minh, đúng đắn nhất. Công ty Quang Dũng sẽ mang đến những lợi ích tuyệt vời cho khách hàng. Gọi 0961.691.286 – 0983.623.795 khi cần hỗ trợ.

Rate this post
chat zalo goi lai