Bảo dưỡng bình nóng lạnh ariston thường xuyên là công việc nhất định phải làm. Giúp bình hoạt động ổn định, đảm bảo độ bền. Muốn bảo dưỡng bình nóng lạnh nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Hãy đến với dịch vụ của Công ty Quang Dũng.

> Xem thêm: Bảo dưỡng bình nóng lạnh Prime

bao-duong-binh-nong-lanh-ariston

Hướng dẫn bảo dưỡng bình nóng lạnh ariston hiệu quả

Cách bảo dưỡng bình nóng lạnh ariston chuẩn kỹ thuật được tiến hành như sau:

  • Bước 1: Ngắt nguồn điện của bình nóng lạnh

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình vệ sinh bình nóng lạnh. Tránh các tình trạng chập, cháy điện. Việc đầu tiên cần làm, đó là ngắt điện bình nóng lạnh ariston.

  • Bước 2: Tiến hành lau chùi, vệ sinh vỏ bình nóng lạnh

Sử dụng một tấm vải mềm, sạch cùng chút nước ấm để lau chùi vỏ bình. Không nên sử dụng nước quá nóng hay các chất tẩy rửa mạnh. Vì nó có thể làm ăn mòn, phá hủy cấu trúc bề mặt bình nóng lạnh.

  • Bước 3: Sục rửa bình nóng lạnh, vệ sinh các bộ phận bên trong bình
  • Mở bình nóng lạnh ra, tháo rơ le điều chỉnh nhiệt độ ra khỏi bình nóng lạnh. Thực hiện làm sạch các rắc cắm ở rơ le và chân sợi đốt.
  • Mở gioăng để xả bỏ hết nước có trong bình nóng lạnh ariston. Tháo ruột bình và sử dụng nước tẩy rửa chuyên dụng để vệ sinh bình. Cặn canxi bám vào ruột bình sẽ tan ra. Tiến hành súc rửa bình thật sạch bằng nước.
  • Thay thế thanh magie mới nếu thấy nó bị hao mòn khoảng 60% so với hình dạng ban đầu. Thanh magie có chức năng làm giảm nguy cơ ăn mòn vỏ bình. Vì thế, cần thay thế ngay nếu cần thiết. Tránh tình trạng vỏ bình bị ăn mòn gây rò rỉ nước.
  • Bước 4: Lắp lại các thiết bị bình nóng lạnh như ban đầu. Kiểm tra lại các khớp nối, đường ống nước.

Hướng dẫn bảo dưỡng bình nóng lạnh ariston nêu trên sẽ giúp bạn nắm rõ những công việc cần làm. Đảm  bảo vệ sinh bình nóng lạnh được tiến hành đúng cách, khoa học.

Dịch vụ bảo dưỡng bình nóng lạnh ariston – Giải pháp thông minh

Bạn tự thực hiện bảo dưỡng bình nóng lạnh tại nhà hay sử dụng dịch vụ của đơn vị chuyên nghiệp?. Nhiều người lựa chọn tự vệ sinh bình nóng lạnh, để tiết kiệm tài chính.

Tuy nhiên, với chuyên môn, kinh nghiệm và các dụng cụ hiện có. Bạn chỉ có thể lau chùi sạch sẽ vỏ ngoài của bình nóng lạnh. Kiểm tra tình trạng của đường ống, dây điện. Tiến hành thay mới nếu các bộ phận này đã quá cũ, hay hư hại.

Còn muốn lau chùi, loại bỏ bụi bẩn bám dính trên linh kiện, các bộ phận bên trong. Cần tiến hành tháo dỡ và thực hiện các bước vệ sinh theo yêu cầu kỹ thuật. 

bao-duong-binh-nong-lanh-ariston-ha-noi

Người thực hiện công việc này phải đáp ứng được các yêu cầu về chuyên môn. Am hiểu cấu tạo của bình nóng lạnh. Hơn nữa, còn phải cẩn thận và tỉ mỉ để đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc.

Việc tự bảo dưỡng bình nóng lạnh ariston tại nhà không hề tiết kiệm tài chính. Ngược lại, còn kéo theo nhiều vấn đề rắc rối, phiền phức. 

Như, làm hỏng linh kiện trong quá trình tháo lắp. Không biết vệ sinh các linh kiện ra sao cho đúng kỹ thuật. Hay lắp sai vị trí của các linh kiện. Cùng rất nhiều vấn đề khác gây tốn kém thêm chi phí sửa chữa.

Do đó, sử dụng dịch vụ của một đơn vị chuyên nghiệp chính là giải pháp tốt nhất. Vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian, tài chính. Lại đảm bảo tính an toàn, chuẩn xác và hiệu quả trong công việc.

Bình nóng lạnh nhà bạn sẽ được vệ sinh sạch sẽ từ trong ra ngoài. Tình trạng hoạt động của các linh kiện được kiểm tra cẩn thận. Nhanh chóng có phương án sửa chữa nếu phát hiện ra hư hại. Nếu sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp.

Khi sử dụng dịch vụ bảo dưỡng, sửa bình nóng lạnh của Quang Dũng, lợi ích của khách hàng luôn được đảm bảo.

Với những ưu điểm dưới đây, Quang Dũng nhận được đánh giá rất cao từ khách hàng:

1. Phục vụ khách hàng nhanh chóng tất cả các ngày trong tuần, kể cả nghỉ lễ. 

2. Phản hồi mọi câu hỏi thắc mắc của khách hàng, giải đáp nhiệt tình và nhanh chóng. 

3. Báo giá dịch vụ bảo dưỡng ngay khi nhận được yêu cầu của khách hàng.

4. Chi phí bảo dưỡng của Quang Dũng hoàn toàn phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi nhà. Mọi công việc cần làm sẽ được xử lý nhanh gọn.

5. Kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng được cử đến nhà khách hàng để tiến hành bảo dưỡng bình nóng lạnh.

6. Cẩn thận và tỉ mỉ trong từng công đoạn.

7. Không gây ra phiền phức hay làm phát sinh chi phí trong quá trình làm việc. 

8. Quy trình bảo dưỡng được tiến hành đúng kỹ thuật. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí.

9. Đảm bảo bình nóng lạnh hoạt động bình thường mới bàn giao lại cho khách hàng.

10. Cung cấp linh kiện bình nóng lạnh chính hãng với mức giá niêm yết từ nhà sản xuất. Kèm theo thời gian bảo hành lâu dài.

>> Xem thêm: Bảo dưỡng bình nóng lạnh Rossi

Bảo dưỡng bình nóng lạnh Ariston giá rẻ, nhanh chóng tại nhà Hà Nội. Gọi 0961.691.286 – 0983.623.795 để nhận được phục vụ tốt nhất từ Công ty Quang Dũng.

Rate this post
chat zalo goi lai