Chắc hẳn, có không ít người đang thắc mắc về cách bảo dưỡng bình nóng lạnh Olympic. Nên thực hiện công việc như thế nào để đảm bảo hiệu quả, an toàn và sự chuẩn xác. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn bảo dưỡng bình nóng lạnh Olympic dễ dàng, nhanh chóng.

>> Xem thêm: Bảo dưỡng bình nóng lạnh Ferroli

cach-bao-duong-binh-nong-lanh-olympic

 

Cách bảo dưỡng bình nóng lạnh Olympic tốt nhất

Thực hiện bảo dưỡng bình nóng lạnh Olympic theo những bước sau:

1. Tháo rơ le điều chỉnh nhiệt độ ra ngoài. Thực hiện lau chùi sạch sẽ các rắc cắm ở rơ le và chân sợi đốt.

2. Tiến hành tháo gioăng, xả nước và tháo ruột bình nóng lạnh. Để tẩy sạch các cặn bám bẩn trong ruột đun, cần ngâm trong dung dịch tẩy rửa. Sau đó xả lại bằng nước sạch.

3. Xúc rửa ruột bình thật sạch đến khi thấy nước trong thì thôi.

4. Kiểm tra trạng thái hoạt động của thanh magie. Thay mới thanh magie nếu nó bị ăn mòn hơn 60% so với hình dạng ban đầu.

5. Lắp ráp các bộ phận lại vị trí ban đầu. Cần đảm bảo lắp đúng kỹ thuật, đúng vị trí.

6. Lau chùi vỏ bình bằng khăn mềm và nước ấm.

7. Cắm điện và kiểm tra hoạt động của bình.

Chỉ với 7 bước, bình nóng lạnh được được chăm sóc cẩn thận. Để thực hiện cách bảo dưỡng bình nóng lạnh Olympic này không hề dễ dàng. Đòi hỏi phải có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn.

Nên thực hiện bảo dưỡng bình nóng lạnh thường xuyên, ít nhất 6 tháng/lần. Nếu nguồn nước nhà bạn sử dụng chứa nhiều hợp chất, cần bảo dưỡng nhiều hơn.

Để đảm bảo hiệu quả công việc, không tốn thời gian, công sức. Bạn nên sử dụng dịch vụ bảo dưỡng bình nóng lạnh tại nhà.

Đây là gói dịch vụ rất tiện ích và cần thiết trong đời sống. Thiết bị được vệ sinh đúng cách, đảm bảo an toàn với mức giá hợp lý.

Bình nóng lạnh Olympic nhanh hỏng nếu không bảo dưỡng

Thương hiệu bình nóng lạnh Olympic được thiết kế theo phong cách Ý. Chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Nổi bật với mẫu mã đa dạng, bắt mắt. Cùng nhiều tính năng, công nghệ hiện đại.

Ngay từ khi có mặt trên thị trường, bình nóng lạnh Olympic dễ dàng chinh phục được người tiêu dùng Việt. Là thiết bị tiện ích, thông minh và hiện đại trong không gian sống.

Mặc dù là một sản phẩm tốt, có tuổi thọ cao. Nhưng sau một thời gian sử dụng, bạn không vệ sinh bình nóng lạnh Olympic. Thì thiết bị này chắc chắn sẽ làm việc kém hiệu quả.

bao-duong-binh-nong-lanh-olympic-tai-nha

Đồng thời, đối mặt với nhiều vấn đề hư hại. Tốn kém tiền sửa bình nóng lạnh.

Với những gia đình không tuân thủ yêu cầu về thời gian bảo dưỡng bình nóng lạnh. Thì chỉ sau 1-2 năm sử dụng, bình nóng lạnh Olympic sẽ xuất hiện tình trạng sau:

  • Nước nóng từ trong bình có màu vàng, vết nhiều vẩn đục.
  • Tốn nhiều thời gian làm nóng nước trong bình so với ban đầu. Phải chờ đợi lâu mới có nước nóng để dùng. Làm tiêu hao nhiều điện năng, chi phí tiền điện tăng.
  • Xuất hiện tiếng ồn lớn khó chịu khi bình nóng lạnh hoạt động.
  • Đèn báo sáng của bình nóng lạnh không lên.
  • Thanh magie bị ăn mòn mà không được thay thế kịp thời. làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của các bộ phận khác. Gây nguy hiểm cho người dùng.
  • Bình nóng lạnh bị rỉ nước, rò rỉ điện vô cùng nguy hiểm.

Ngược lại, nếu bình nóng lạnh nhà bạn luôn sạch sẽ từ trong ra ngoài. Khi thực hiện vệ sinh, bảo dưỡng bình đúng cách. Thì thiết bị nhà bạn có thể sử dụng 3-4 năm mà không xảy ra sự cố. Tuổi thọ của sản phẩm kéo dài.

Do đó, bảo dưỡng bình nóng lạnh là công việc không thể bỏ qua. Lợi ích từ công việc này sẽ phát huy tối đa. Nếu cách bảo dưỡng bình nóng lạnh Olympic đúng.

Thời gian thực hiện bảo dưỡng bình nóng lạnh còn phụ thuộc và chất lượng nguồn nước. Với những gia đình có nguồn nước chứa nhiều hợp chất, đất phèn… Thì thời gian bảo dưỡng bình nóng lạnh phải nhiều hơn những hộ gia đình có chất lượng nguồn nước tốt.

Đảm bảo thực hiện vệ sinh, bảo dưỡng bình nóng lạnh tối thiểu 6 tháng/lần. Như vậy, mới có thể đảm bảo hiệu quả làm việc và độ bền của bình.

Những cặn bám canxi, các cặn bẩn có trong bình đều được loại bỏ. Mang lại cho gia đình một nguồn nước nóng sạch. Bình nóng lạnh làm việc hiệu quả, nhanh chóng. Nhờ việc bảo dưỡng thường xuyên.

>> Xem thêm: Bảo dưỡng bình nóng lạnh Rossi

Ngoài ra, nếu muốn tiết kiệm chi phí sửa chữa. Tránh tình trạng bình nóng lạnh bị rò rỉ điện. Phương án tốt nhất là bảo dưỡng máy tắm nước nóng định kỳ và đúng cách.

Dịch vụ bảo dưỡng bình nóng lạnh uy tín, chuyên nghiệp của Công ty Quang Dũng. Chính là cách bảo dưỡng bình nóng lạnh Olympic tốt nhất. Gọi 0961.691.286 – 0983.623.795 để sử dụng dịch vụ chất lượng, giá rẻ.

Rate this post
chat zalo goi lai