Nhà bạn đang dùng hãng điều hòa nagakawa  và đang cần đơn vị cung cấp dịch vụ Bảo hành – Bảo dưỡng định kỳ hàng năm cấn đến sự UY TÍN chuyên nghiệp, mà ngày nay có rất nhiều trung tâm mọc lên như nấm làm ăn bộp chộp giá cả lại cao khiến bạn cảm thấy khó xử trước khi gọi đến trung không uy tín.

Hãy nhấc lên gọi ngay cho trung tâm Điện Lạnh Quang Dũng đã có thâm niên lĩnh vực điều hòa không khí tại Hà Nội cũng là đối tác bảo hành sửa điều hòa của nhiều hãng trên thị trường, chúng tôi có các đỗi ngũ kỹ thuật viên được đào tạo từ các trường như bách khoa, cao đẳng, và được tập huấn các lớp của hãng Điều Hòa nagakawa có thể xử lý những ban bệnh nhanh chóng và triệt để, chỉ cần gọi 0983 623 75 chỉ sau 30 phút nhân viên Quang Dũng có mặt.

 

sửa chữa điều hòa nagakawa

Lý do bạn nên chọn dịch vụ sửa Điều hòa nagakawa tại đây

  • Với đội ngũ nhân viên sửa chữa lành nghề với nhiều năm hoạt động và chăm sóc không ít khách hàng tại Hà Nội.
  • Đã mang đến sự hài lòng cho đông đảo khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
  • Sự tận tình và kinh nghiệm trong nghề cam kết sửa chữa điều hòa chất lượng và an toàn nhất.
  • Bạn không cần phải mang đến tận đia chỉ của chúng tôi mà chỉ cần nhấc máy lên gọi điện thoại chúng tôi sẽ có mặt tận nhà và tiến hành kiểm tra chỉ trong vòng 45 – 60 phút
  • Chúng tôi phục vụ tất cả các ngày trong tuần, cả ngày lễ và ngày nghỉ.
  • Linh kiện thay thế đảm bảo chính hãng của chính thương hiệu nagakawa và với mức giá tốt nhất so với trên thị trường.

Bạn có thể xem thêm Dịch vụ sửa chữa điều hòa general tại hà nội

Ý kiến khách hàng nói gì về dịch vụ sửa điều hòa nagakawa của chúng tôi

Chị Thảo nhân viên văn phòng Agribank cho biết  “Chiếc điều hòa nagakawa ở văn phòng tôi cứ thỉnh thoảng lại trục trặc, gọi tới 3 đơn vị sửa chữa điều hòa đến cứ được vài hôm lại bị trục trắc bệnh như cũ khiến chị và các nhân viên bức xúc,  Sau khi được ông bạn giới thiệu tới trung tâm Điện Lạnh Quang Dũng, tôi liên gọi điện luôn. Đúng là từ khi bên bạn cho thợ tới sửa điều hòa hoạt động bình thường trở lại và 3 tháng nay chưa có dấu thiệu gì. Tôi khá hài lòng với chất lượng bên Quang Dũng, và lần sau các chị em có nhu cầu tôi sẽ giới thiệu, cám ơn !

Nếu quý khách đặt niêm tin vào những trung tâm sửa chữa uy tín quý khách sẽ cảm thấy hài lòng về dịch vụ cũng như giá cả so với các công ty làm ăn bộp chộp, quý khách sẽ thấy sự khác biệt về  dịch vụ mà họ đã cung cấp.

Liên hệ ngay với dịch vụ sửa chữa điều hòa của Quang Dũng

Nếu quý khách có nhu cầu xin liên hệ theo số máy (04 ) 6686. 2386 Mr Thảo hoặc 0983 623 795 ( Anh nam ) để được tư vẫn cũng như hỗ trợ khi chiếc Điều Hòa gặp trục trặc.

5/5 - (1 bình chọn)
chat zalo goi lai