Điện Lạnh Quang Dũng chuyên thiết kế Kho lạnh đá viên, đá viên công nghiệp và kho lạnh bảo quản đá viên với đội ngũ Kỹ Sư nhiều năm kinh nghiệm Cty chúng tôi đã thực hiện đươc nhiều dự án lớn nhỏ, trong và ngoài nước đã và đang có vị trí đứng vững tại Việt Nam.

xem thêm: thiết kế kho lạnh rau củ quả .

Cứ mỗi mùa hè đến là các nhà máy sản xuất máy đá viên lại hoạt động hết công suất mà chưa đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của người dân, chính vì thế mà nhu cầu lắp đặt kho lạnh bảo quản đá viên và máy sản xuất đá viên lại càng tăng, chất lượng đá viên chính là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại đá viên không sạch ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng, có người dân phản ánh họ chứng kiến một viên đá được rơi xuống đất hàng giờ liền mà không thấy tan, đây là một vấn đề được nhiều người quan tâm trong những ngày hè nóng bức nhu cầu dùng đá viên là rất lớn, các công ty sản xuất đá viên sạch cũng bị ảnh hưởng một phần từ các cơ sản xuất đá viên lậu không đảm bảo vệ sinh gây bức xúc cho người sủ dụng.

Việc sản xuất đá viên được các công ty chú trọng đầu từ khép kín từ khâu nước vào đến việc cho ra đá viên sạch đem bảo quản tại các kho lạnh bảo quản rồi mới đưa ra thị trường tiêu thụ, việc sản xuất theo quy trình khép kín thế cho ra sản lượng và chất lượng đá viên rất cao đáp ứng được nhu cầu dùng đá viên sạch của người tiêu dùng.

 

Quy trình thiết kế đá viên

  • Thông tin thêm về Kho lạnh bảo quản đá viên tinh khiết đóng túi VIBA-KL02
  • Kiểu cửa: 1 cửa đi, Máy nén (HP): 3
  • Điện thế: 380/3/50, Nhiệt độ bảo quản từ +0 đến +8 độ C.
    Nhiệt độ trữ đông, cấp đông từ -18 đến – 30 độ C.
    Chuyên thiết kế lắp đặt kho lạnh, sửa chữa kho lạnh, kho cấp đông, phòng lạnh, máy kem, máy đá……. Có độ ẩm thấp

Theo mọi kích cỡ và yêu cầu cụ thể

1 Thiết kế và chế tạo theo tiêu chuẩn

  • Vách và trần được lắp ghép bằng panel polyurethane (PU) (hoặc panel polystyrenen PS), hai mặt bọc bằng tole colorbond và kết nối bằng khoá camlock.
  •  Nền cách nhiệt bằng foam polyurethane (hoặc polystyrene), trên lớp cách nhiệt đổ beton cốt thép. Ngoài ra nền của kho cũng còn được lắp bằng panel theo yêu cầu.

2 Dàn lạnh kiểu treo trần và xả đá bằng nước (hoặc gas nóng).

  • Được thiết kế và lắp đặt với nhiệt độ và kích thước kho lạnh đa dạng phục vụ cho các mục đích sử dụng khác nhau trong thương mại và công nghiệp, như Phòng cây trồng, siêu thị, thực phẩm cho ngành công nghiệp chế biến, nhà hàng, dược phẩm y tế, bệnh viện, làm tươi và bảo quản thịt gia cầm, rau quả, trái cây, kho lưu trữ, hóa chất, xây dựng, nhà tang lễ, phòng thí nghiệm.

Khách hàng có nhu cầu lắp đặt kho lạnh bảo quản đá viên hoặc kho lạnh bảo quản sản phẩm của mình hãy liên hệ ngay với kho lạnh Quang Dũng để được tư vấn về kỹ thuật một cách tốt nhất, theo sô ( 04 ) 6686 2386 hoặc 0983 623 795, chúng tôi phục vụ tất cả các tỉnh thành cả nước.

Rate this post
chat zalo goi lai