Ngày nay các mặt hàng rau củ quả ngày càng phổ biến trên thị trường bởi nhu cầu khách hàng ngày càng nhiều nhưng làm sao có thể bảo quản hoa quả lâu dài mà vẫn giữ được chất lương …?

Điều đó đang làm đau đầu trong lĩnh vực kinh doanh các mặt hàng này, khi mà chủ doanh nghiệp với số lượng lớn hoa quả cần tiêu thụ trong thời gian lâu dài. Với nền khoa học phát triển, kỹ thuật tiên tiến đã cho ra đời sản phẩm ” kho lạnh bảo quản ” vậy kho lạnh bảo quản trái cây là gì ?

Kho lạnh bảo quản trái cây là phương pháp bảo quản hiệu quả và ít độc hại nhất hiện nay, theo phương pháp bảo quản kho lạnh trái cây sau thời gian dài bảo quản vẫn còn giữ được chất lượng tương đối tốt lại không ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng.

Điện Lạnh Quang Dũng chuyên cung cấp thiết kế kho lạnh bảo rau củ quả trên các tỉnh thành cả nước, là một trong nhưng công ty đi đầu cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế kho lạnh, các sản phẩm, dịch vụ kho lạnh của chúng tôi luôn làm hài lòng quý khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ của công ty chúng tôi.

Không khí trong kho lạnh bảo quản có nhiệt độ thấp khi bảo quản nông sản sẽ không hư. Các nông sản bảo quản trong kho lạnh có hàm lượng nước cao >90%, Quá trình thoát hơi nước ít, chống bị héo, hoạt động sinh lý xảy ra không mạnh , thành phần dinh dưỡng phong phú giàu đường, đạm, muối khoáng, sinh tố.

Với nguyên lý hoạt động của kho lạnh khi làm lạnh không khí trong phòng lạnh sẽ sảy ra hiện tượng đối lưu không khí tự nhiên do sự chênh lệch nhiệt độ. Không khí di chuyển xuống dưới sau khi di chuyển xuống dưới tiếp xúc với sản phẩm nóng thì không khí lại tiếp tục lên trên quay lại dàn lạnh.

Trong thiết kế kho lạnh bảo quản rau củ quả trái cây hay bảo quản nông sản nhiệt độ kho lạnh từ +2 tới +8 độ C khi thiết bị cảm biến trong dàn lạnh đo tới nhiệt độ này thì máy lạnh sẽ duy trì không hạ thấp thêm nữa đảm bảo việc các nông sản không bị mất nước Trong bảo quản nông sản việc các rau củ quả nhiễm các mầm bệnh là không thể tránh khỏi.

Nhưng khi đưa vào kho lạnh bảo quản ví dụ như khoai tây việc bảo quản trong kho lạnh không những đảm bảo tuổi sinh lý mà còn hạn chế được những mầm bệnh xâm nhập trong quá trình bảo quản. Đặc biệt là quá trình bảo quản hạt giống, cây trồng.

Lưu ý:

  • Kho lạnh bảo quản Nông sản rau quả , nhiệt độ + 2 đên +12 độ C.
  • Các chi tiết về công trình được lắp đặt theo tiêu chuẩn hoặc theo yêu cầu của Quý Khách.
  • Bảng báo giá và bảng vẽ thiết kế sẽ được chuyển tới khách hàng ngay sau khi khảo sát thực tế vị trí lắp đặt kho lạnh.

Chúng tôi nhận thiết kế thi công trọn gói, kho lạnh công nghiệp nghiệp, hầm đông gió, băng chuyền cấp đông nhanh IQF, kho trữ đông công nghiệp với sức chứa từ 10 đến 100.000 tấn hàng trở lên, khách hàng có nhu cầu xin liên hệ theo sô ( 04 ) 6686 . 2386 hoặc 0983 623 795 nhân viên luôn túc trực 24/7 kể cả các ngày nhỉ lễ.

Rate this post
chat zalo goi lai