Ngày nay quý khách tại phạm văn đồng, xuân đỉnh, xuân la, có nhu cầu Dịch vụ tháo lắp điều hòa chuyên nghiệp hãy liên hệ ngay Công ty Điện Lạnh Quang Dũng là một trong nhưng đơn vị được đánh chất lượng tốt  nhất, cùng với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên ngành lâu năm trong lĩnh vực điều hòa, được đào tạo qua trường lớp và thục hành nhiều năm sẽ đảm bảo và mang lại niềm tự hào tới quý khách.

Với cơ sở thuộc chi nhánh nhỏ nằm tại vùng chúng tôi luôn có 4 đến 5 thợ luôn túc trực mỗi khi khách hàng có nhu cầu, sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt, chỉ sau 30 phút có mặt.

Quy trình tháo điều hòa tại phạm văn đồng

  • Chúng tôi nhận khảo sát sau khi tiếp nhận khách hàng chúng tôi sẽ cử thợ kĩ thuật qua sẽ tiến hành tháo lắp điều hòa tại phạm văn đồng sau khi nhận.
  • Sau khi tới nhà quý khách chúng tôi tiến hành ngay với công việc của mình bật máy dùng lục lăng khóa gas lại sau đó tháo bỏ cục nóng xuống chuyển sang mặt lạnh nhấc nhẹ tay tránh làm ảnh hưởng tới ống đồng tận dụng tối đa sau khi lắp lại.
  • Nếu quý khách có nhu cầu lắp điều hòa luôn thợ kĩ thuật chúng tôi sẽ vận chuyển tới nơi cần lắp không ngại xa.

Quy trình tháo lắp điều hòa đúng kỹ thuật nhất hiện nay.

1.Khóa ga : Bật máy chạy chiều lạnh chú ý:(nếu mùa đông bạn nhớ bật máy chạy ở nhiệt độ thấp nhất nhé nếu cục ngoài phòng vẫn không hoạt động bạn có thể đốt nóng cảm biết)khi cục ngoài phòng chạy bạn dùng lục năng khóa đầu ống nhỏ trước đợi khoảng 15 – 20 giây thì khóa nốt đầu to lại nếu ống đông nhà bạn dài từ 10m trở lên bạn nhớ là đợi khoảng 30 – 40 giây rồi khóa đầu ống to lại nhé.

2.Tháo cục lạnh mà nóng: Tắt nguồn điện rồi tháo cục nóng ra bình thường còn đối với mặt lạnh bạn nhớ tháo lấy bên dưới ra rồi đẩy máy lên trên để mặt lạnh không cpn ôm vào giá đỡ xong nhấc ra.

3.Tháo ống đồng và vận chuyể: Khi rút ống đồng bạn làm khéo không sẽ bị gập,nếu vận chuyển đi xa bạn nên tháo đầu rắc co chỗ nối với mặt lạnh ra rồi cuộn ống đồng lại để vận chuyển cho dễ chánh bị gáy gập ống đồng.

4.Lắp điều hòa: Khi lắp cục nóng bạn nhớ lắp chỗ thoáng mát,ít bụi bặm… còn mặt lạnh khi bắt giá đỡ bạn nhớ để giá đỡ hơi nghiêng về đằng chiều thoát nước một chút nhé xong bạn lắp lên và bắt vào bình thường.

5.Đuổi gas và kiểm tra gas: Dùng lục năng mở đầu nhỏ ra một chút rồi khóa lại lấy tay nhấn vào đầu ty của ống to cho hơi và gas ra hết làm như vậy ba lần rồi mở cả hai đâu ra cho máy hoạt động dùng đồng hồ kiểm tra gas.

Để tiện cho công tháo lắp điều hòa chúng tôi đưa ra như sau

  1. Công tháo 150k đối với máy có công suất 900 – 1200 BTU
  2. Công tháo giá 250k đối với máy có công suất 1800 – 2400 BTU
  3. Ngoài ra chúng tôi còn mở thêm chi nhánh giá rẻ.

Dịch vụ của chúng tôi luôn mang lại một sự tin tưởng của khách hàng thời gian làm việc 24/24h hàng ngày, khách hàng có nhu cầu xin liên hệ theo số 0983 623 795 ( anh nam ) phụ trách phân công thợ.

Rất mong được phục vụ quý khách hàng tại phạm văn đồng

Rate this post
chat zalo goi lai