Công ty Điện Lạnh Quang Dũng cung cấp dịch vụ sửa điều hòa tại thanh xuân Hà Nội chuyên nghiệp, nhằm đem đến khách một dịch vụ sửa chữa nhanh chóng tại nhà, không để quý khách phải đợi lâu trong thời tiết oi bức của mùa hè.

Với cơ cở sửa Điều Hòa , bảo dưỡng, nạp gas điều hòa tại quận lâu năm, chúng tôi là một trong những cơ sở sửa chữa Điều Hòa Uy Tín hàng đầu, hàng năm Quang Dũng phục vụ cho nhiều khách hàng quen tại khu vực, bởi sự phục vụ nhiệt tình chu đáo, Giá cả hợp lý, Linh kiện thay thế luôn luôn chính hãng,  có đội ngũ chuyên nghiệp giúp khắc phục nhanh chóng các sự cố khiến Điều Hòa hồi sinh lại các chức năng và làm mát nhanh chóng của Điều Hòa.

Dịch Vụ Sửa Điều Hòa Tại Quận Thanh Xuân

Nếu như bạn đang mất niềm tin vào những dịch vụ sửa chữa Điều Hòa qua mạng bởi chính bạn đã từng không hài lòng bởi những dịch vụ như thế, hãy để chúng tôi lấy lại niềm tin của bạn bởi sự chuyên nghiệp – chất lượng – giá cả cạnh tranh tại Quang Dũng.

► Xem thêm: Sửa điều hòa tại Ngã Tư Sở

Một số lỗi điều hòa thường gặp 

  • Sửa điều hòa phát ra tiếng ồn lớn, điều hòa hoạt động kém lạnh,
  • Sửa và thay điều hòa hỏng Block máy nén, điêu hòa rò rỉ gas,
  • Điều hòa bị rò rỉ nước, sửa điều hòa không vào điện,
  • Điều hòa không nhận tín hiệu điều khiển, thường xuyên báo lỗi.

Quy trình sửa điều hòa tại thanh xuân của Quang Dũng

  1. Kiêm tra tình trang hư hỏng của máy điều hòa, chuẩn đoán bệnh và báo giá sửa chữa với khách hàng, ” Kiểm tra – miễn phí
  2. Báo giá thay thế thiết bị cũng như công sửa chữa cho khách hàng trước khi bắt tay vào làm việc.
  3. Viết bảo hành cho khách hàng lưu ý ( Khách hàng giữ lại phiếu bảo hành để được công ty bảo hành).
  4. Sau khi sửa chữa có vấn đề gì về phân chúng tôi đã làm và thay thế, Công ty sẽ bảo hành và không mất một khoản phí dịch vụ nào.
  5. Viết hóa đơn cộng phiếu bảo hành, nghi rõ phần đã sửa chữa.

Liên hệ ngay dịch vụ sửa Điều Hòa tại thanh xuân chuyên nghiệp uy tín

Qúy khách hàng có nhu cầu dịch vụ sửa chữa điều hòa, bảo dưỡng điều hòa tại khu vực thanh xuân nhấc máy lên Gọi ngày cho chúng tôi theo số ( 04 ) 6686 2386 hoặc 0983 623 795 , Chỉ sau ít phút nhân viên có mặt, Với nhân viên luôn túc trực từ 4 đến 6 người, luôn đáp ứng những nhu cầu cần thiết từ phía khách hàng, phục vụ quý khách 24/24 kể cả các ngày nghỉ lễ.

Rất mong được phục vụ quý khách hàng tại quận thanh xuân

Rate this post
chat zalo goi lai