Quang Dũng hiện là Trung tâm bảo hành sửa lò vi sóng Sanyo Tại Hà Nội, với đỗi ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp chuyên khắc phục các sự cố mà những ban bệnh mà lò vi sóng gây ra, Qúy khách đang cần tìm dịch vụ sửa lò vi sóng sannyo tại hà nội hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0983 623 795.

Là một trong những địa chỉ tin cậy cho mọi gia đình, Công ty chúng tôi cam kết sẽ làm bạn hài lòng, dịch vụ sửa lò vi sóng tại nhà ba hiệu SANYO chuyên nghiệp, phục vụ nhanh chóng tận nơi, không ngại xa, giá cả cạnh tranh, với 5 cơ sở tại hà nội chỉ sau ít phút nhân viên có mặt.

 

Nhận sửa chữa những ban bệnh của lò vi sóng sanyo như

 • Sửa lò vi sóng đèn vẫn sáng nhưng thức ăn không nóng, lò vi sóng bị đánh lửa trong lò vi sóng.
 • Sửa lò vi sóng hư cháy tấm chắn sóng, lò vi sóng bị hỏng mạch cao tần.
 • Thay đĩa lò vi sóng bị vỡ, lò vi sóng bị mất sóng.
 • Lò vi sóng không quay đĩa, lò vi ba bị hư đèn
 • Lò vi sóng không hoạt động, lò vi sóng bị chập cháy.
 • Lò vi ba bị cháy cầu chì, lò vi sóng bị lỗi mạch, bị hỏng mạch đồng hồ.
 • Lò vi sóng hỏng biến áp nguồn, lò vi sóng bị liệt phím bấm.
 • Lò vi sóng chuyển chế độ từ điện tử sang cơ.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ sửa lò vi sóng tại nhà .?

 1. Với đội ngũ kĩ thuật viên có tay nghề giỏi lâu năm, tốt nghiệp các trường đào tạo nghề chính quy về sửa chữa điện lạnh, có nhiều kinh nghiệm về sửa chữa,thay thế linh kiện lò vi sóng. Khắc phục sự cố tại nhà nhanh chóng và hiệu quả không làm mất nhiều thời gian của khách hàng, làm việc sạch sẽ và gọn gàng trả lại không gian yên tĩnh ban đầu.
 2. Khi bắt được nguyên nhân và phương hướng cần sửa chữa, thì nhân viên báo đúng tình trạng hỏng hóc và cần sửa chữa hoặc thay thế linh kiện lò vi sóng, Báo đúng giá cho khách hàng.
 3. Khi có sự đồng ý của khách hàng nhân viên có trách nhiệm tập chung chuyên môn cần khắc phục, đảm bảo kỹ thuật cho một lần sửa chữa.

>>> trung tâm bảo hành lò vi sóng toshiba tại hà nội

Quý khách chỉ cần nhấc máy điện thoại gọi cho chúng tôi, nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nơi kiểm tra thiết bị và báo giá trước khi tiến hành sửa chữa cho quý khách, điện thoại 0983 623 795.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

chat zalo goi lai